Thầy Park bông đùa về thẻ vàng: "Đừng hỏi quá khứ, đến Việt Nam tôi là con người khác rồi"

Hoàng Hằng 12:52 06/09/2019

Sau khi trả lời họp báo tối qua, HLV Park Hang-seo lại có thêm đoạn trao đổi ngắn với truyền thông ở bên ngoài SVĐ.

Chia sẻ về tấm thẻ vàng vừa nhận được trước Thái Lan, thầy Park Hang-seo bông đùa: "Không phải tôi nổi nóng vì khán giả Thái Lan đâu. Tôi vốn nóng tính. Hồi ở Hàn Quốc tôi từng bị đuổi nữa cơ, thậm chí bị kỷ luật mấy trận. Thôi đừng hỏi những câu hỏi khó. Đừng nói quá khứ làm gì nữa, sang Việt Nam tôi đang sống như một con người mới mà".

Thầy Park bông đùa về thẻ vàng: Đừng hỏi quá khứ, đến Việt Nam tôi là con người khác rồi

Chia sẻ thêm về trận đấu, ông Park cho biết: "Ở trận này, tôi nghĩ chúng ta có 10 ngày chuẩn bị nhưng các cầu thủ Hà Nội thi đấu rồi tập trung muộn, lại bay rất dài nên về tuyển không có sức khỏe tốt.

Hiện lịch đá V.League cũng rất sát, nên các bạn cầu thủ lên đội không tập được nhiều. Chủ yếu dành thời gian để phục hồi. Tôi nghĩ đó là điều ảnh hưởng".

Về kết quả hòa 0-0, thầy Park tiếp: "Nếu chúng ta lấy được 3 điểm thì rất tốt nhưng rất tiếc chỉ có 1 điểm. Nhưng 1 điểm cũng là tốt lắm rồi. Chúng ta còn 7 trận đấu nữa và hy vọng chúng ta sẽ chơi tốt ở các trận kế tiếp".

"Hôm nay Thái Lan có một số cơ hội, may là họ không ghi bàn được. Chúng ta cũng có cơ hội nhưng không ghi bàn được" - thầy Park kết lại.

Theo Đoàn Dự/Trí thức trẻ

Loading...