Thành viên ẩn danh “chat room” với Jung Joon Young, Seungri khai với cảnh sát sau khi bị điều tra: "Tôi chẳng nhớ gì cả"

Phạm Thắng 16:31 12/03/2019

Đây là tình tiết mới nhất trong vụ scandal bê bối tình dục có liên quan đến Seung Ri và Jung Joon Young gây rúng động Châu Á.

Vào ngày 12 tháng 3, một người được cho là thành viên trong nhóm chat với Jung Joon Young có tên là H đã tham gia vào một cuộc phỏng vấn cuộc gọi điện thoại với hãng truyền thông kstarnews. Theo nguồn tin, hiện tại H chia sẻ rằng anh ta không nhớ gì về nội dung phòng chat và cuộc tranh cãi đang diễn ra không liên quan đến anh ta. Anh ta còn tuyên bố thêm “Khi tôi đến cơ quan điều tra làm nhân chứng vào hôm qua (ngày 11 tháng 3), tôi đã nói với cảnh sát rằng tôi chẳng nhớ gì cả.”

Thành viên ẩn danh “chat room” với Jung Joon Young, Seungri khai với cảnh sát sau khi bị điều tra: Tôi chẳng nhớ gì cả
Seung Ri và Jung Joon Young liên quan đến 
hành vi môi giới mại dâm

Khi được hỏi liệu các thành viên của group chat này có quay phim và trao đổi các video quay lén không, anh ta trả lời: “ Tôi không nghĩ là chúng tôi đã làm. Tôi thậm chí còn không nhớ những người nào đã ở trong phòng chat”.

Mới đây, YTN đã công bố một thông tin độc quyền về lý do khiến đoạn chat này bị rò rỉ. Theo thông tin từ YTN, toàn bộ tin nhắn trong group chat đó được lấy từ điện thoại của một đồng nghiệp trong ngành của chính Seungri( Big Bang).

Thành viên ẩn danh “chat room” với Jung Joon Young, Seungri khai với cảnh sát sau khi bị điều tra: Tôi chẳng nhớ gì cả
Đoạn tin nhắn đã khiến Seung Ri và Jung Joon Young sống 
dở chết dở

YTN giải thích rằng một nghệ sĩ nổi tiếng, người cũng ở trong group chat đó, đã mang điện thoại di động của mình đi sửa. Toàn bộ câu chuyện trong group chat KakaoTalk sau đó đã được phát hiện thông qua điện thoại của người này. Và đây cũng chính là xuất phát điểm cho việc rò rỉ nội dung tin nhắn khiến nó rơi vào tay giới truyền thông và cảnh sát. Điều này dẫn đến tất cả những cuộc điều tra sau đó và khiến Seungri bị liệt vào danh sách nghi phạm chính thức.

Sau những thông tin ban đầu, SBS còn "khui" thêm với công chúng rằng Jung Joon Young cũng chính là một trong những thành viên trong group chat, và nam ca sĩ bị cáo buộc đã chia sẻ video và hình ảnh bất hợp pháp trong 10 trường hợp khác nhau. Phòng chat được cho là có tổng cộng tám thành viên bao gồm Seung Ri( Big Bang), hai nam ca sĩ và những người khác, chiều nay thành viên nhóm Highlight sẽ từ Hoa Kỳ trở về nước để phục vụ công tác điều tra làm sáng tỏ mọi chuyện.

Theo Phạm Thắng/Infonet