Thanh Thảo nhắc lại chuyện cũ: "Ngô Kiến Huy không được nhận con vì yêu cầu thử ADN của em bé"

Phuong Thao 15:15 30/03/2020

Theo chia sẻ từ ca sĩ Thanh Thảo, chị không cho Ngô Kiến Huy nhận con chung với em gái Thụy Anh vì nam ca sĩ muốn thử ADN để xác định huyết thống.

Câu chuyện Ngô Kiến Huy có con với em gái ca sĩ Thanh Thảo là Thụy Anh từng làm dậy sóng showbiz Việt gần chục năm trước vừa được nhắc lại trong một dòng trạng thái của chủ nhân hit "Búp bê không tình yêu".

Cụ thể khi nói về chuyện con gái chung của Phùng Ngọc Huy và nữ diễn viên quá cố Mai Phương, Thanh Thảo đã nhắc lại chuyện giữa Ngô Kiến Huy và Thụy Anh. Nữ ca sĩ cho biết thời điểm đó cô không cho Ngô Kiến Huy nhận con vì anh đòi thử ADN.

"Các em có biết tại sao Ngô Kiến Huy không được nhận con không? Chỉ vì việc yêu cầu thử ADN của em bé đó" - Thanh Thảo khẳng định.

Thanh Thảo nhắc lại chuyện cũ: Ngô Kiến Huy không được nhận con vì yêu cầu thử ADN của em bé
Thanh Thảo bên con trai của em gái Thụy Anh và Ngô Kiến Huy - bé Jacky Minh Trí.
Thanh Thảo nhắc lại chuyện cũ: Ngô Kiến Huy không được nhận con vì yêu cầu thử ADN của em bé
Thanh Thảo chia sẻ chuyện không cho Ngô Kiến Huy nhận con là vì anh đòi thử ADN.

Ca sĩ Thanh Thảo cho hay đàn ông có chơi có chịu, hành động chối bỏ bằng bất kì lý do nào đều là hèn hạ, xúc phạm đến người phụ nữ đã có con với mình. Chính vì điều này mà Thanh Thảo đã chấm dứt mọi mối quan hệ với gia đình Ngô Kiến Huy: "Ai trong các em nếu có người thân rơi vào hoàn cảnh của chị, không khéo cả nhà Ngô Kiến Huy cũng sống không yên chứ không chỉ cắt đứt mà không có sự trừng phạt như chị đâu".

Ngoài ra, Thanh Thảo còn cho biết trong bản khai sinh của cậu con trai chung giữa Ngô Kiến Huy và Thụy Anh không hề có tên bố là Lê Thành Dương (tên thật của Ngô Kiến Huy). Thanh Thảo nhận nuôi bé Jacky Minh Trí (con trai Ngô Kiến Huy và Thụy Anh) theo luật quốc tế và coi như con ruột. Nên nếu có mệnh hệ gì thì chồng của Thanh Thảo hiện tại mới là người chăm sóc cho bé chứ không phải ai khác. 

Về việc nhiều người cho rằng Thanh Thảo luôn nhắc lại chuyện cũ, nữ ca sĩ cho hay vì nhiều người lôi Ngô Kiến Huy ra so sánh với trường hợp của Phùng Ngọc Huy một cách kệch cỡm, vô duyên và không liên quan.

"Hãy cư xử như người trưởng thành, suy nghĩ chín chắn, bình tĩnh sống chứ đừng vội luận tội hay phán xét ai nếu mình không biết hết mọi chuyện một cách thấu đáo" - Thanh Thảo chia sẻ.

Thanh Thảo nhắc lại chuyện cũ: Ngô Kiến Huy không được nhận con vì yêu cầu thử ADN của em bé
Ngô Kiến Huy và Thụy Anh.

Trước đó vào năm 2012, Thụy Anh - em gái của ca sĩ Thanh Thảo bất ngờ công khai thông tin mang bầu và cho biết đó là kết quả của mối tình với Ngô Kiến Huy. Tuy nhiên phía Ngô Kiến Huy lại cho biết không hề có quan hệ tình cảm với Thụy Anh. Hơn nữa, ở thời điểm đó Ngô Kiến Huy vẫn đang hẹn hò với Khổng Tú Quỳnh. Để xác định rõ ràng, Ngô Kiến Huy yêu cầu thử ADN để xem đứa bé mà Thụy Anh sinh ra có phải con ruột của mình hay không. Sau khi có kết quả bé Jacky Minh Trí chính là con ruột của mình, Ngô Kiến Huy cho biết em bé chào đời nằm ngoài dự kiến của cả anh và Thụy Anh vì hai người không có tình cảm với nhau.

Chính vì vậy Thanh Thảo đã rất tức giận trước thái độ chối bỏ của Ngô Kiến Huy. Cô liên tục đấu tố, chỉ trích Ngô Kiến Huy và không cho anh nhận con. Ở thời điểm đó có một vài thông tin cho rằng Thụy Anh đã cố tình "gài bẫy" Ngô Kiến Huy. Tuy nhiên phía Thụy Anh phủ nhận điều này và Ngô Kiến Huy cũng không lên tiếng thêm. Hiện tại mọi chuyện đã dần lắng xuống theo thời gian, tất cả đều đã có cuộc sống riêng êm ấp. Bé Jacky Minh Trí được Thanh Thảo nuôi và chăm sóc như con, Thụy Anh đã kết hôn với một Việt kiều và đang sinh sống ở Mỹ. Về phía Ngô Kiến Huy, anh vẫn chăm chỉ hoạt động trong showbiz Việt với nhiều vai trò như: Ca sĩ, MC, Diễn viên, tham gia gameshow...Ngô Kiến Huy cũng đã chia tay với Khổng Tú Quỳnh sau nhiều năm hẹn hò và hiện chưa công khai mối quan hệ với bất kì ai.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ