Thanh niên "3 tô phở" gây bão Bạn muốn hẹn hò tố bị chương trình cắt ghép, dân mạng không thương mà còn làm điều này

Mỹ Linh 22:44 24/05/2019

Thanh niên Đức Cảnh ở "Bạn muốn hẹn hò" quả là hiếm có khó tìm trong thiên hạ!

Sau khi gây bão chương trình truyền hình Bạn muốn hẹn hò vì phần tranh cãi "3 tô phở ai trả tiền" với cô gái tên Ngân Kỳ, anh chàng Đức Cảnh đã bị cư dân mạng chỉ trích tơi tả. Nhiều người cho rằng Đức Cảnh không đáng mặt đàn ông khi chưa hẹn hò chính thức mà đã kỳ kèo từng đồng với bạn gái Ngân Kỳ. 

Thanh niên 3 tô phở gây bão Bạn muốn hẹn hò tố bị chương trình cắt ghép, dân mạng không thương mà còn làm điều này

Đức Cảnh.

Dù bị chỉ trích nặng nề nhưng anh chàng Đức Cảnh kia dường như chẳng mấy bận tâm. Trên Facebook cá nhân của mình, Đức Cảnh thoải mái livestream và chia sẻ rằng vì chỉ xem Ngân Kỳ như người xa lạ nên mới hành xử kiểu rạch ròi như thế.

Ngoài ra Đức Cảnh còn tố chương trình Bạn muốn hẹn hò đã cắt ghép rất nhiều nên mới khiến anh bị ném đá: "Thật ra, clip phát sóng mà các bạn được xem đã được cắt ghép rất nhiều rồi. Qua hậu kỳ, dàn dựng và sự đưa đẩy của anh Quyền Linh - chị Nam Thư nên là kịch tính càng được đẩy lên cao hơn". 

Thanh niên 3 tô phở gây bão Bạn muốn hẹn hò tố bị chương trình cắt ghép, dân mạng không thương mà còn làm điều này

Đức Cảnh cũng thẳng thắn tuyên bố chưa cần bàn đến đúng sai thì qua vụ ồn ào này, anh đã giúp chương trình có thêm nhiều người đăng ký tham gia. Bằng chứng là có nhiều người inbox hỏi Đức Cảnh cách thức tham gia chương trình. 

Thanh niên 3 tô phở gây bão Bạn muốn hẹn hò tố bị chương trình cắt ghép, dân mạng không thương mà còn làm điều nàyThanh niên 3 tô phở gây bão Bạn muốn hẹn hò tố bị chương trình cắt ghép, dân mạng không thương mà còn làm điều nàyThanh niên 3 tô phở gây bão Bạn muốn hẹn hò tố bị chương trình cắt ghép, dân mạng không thương mà còn làm điều này

Phần tranh cãi của Đức Cảnh và Ngân Kỳ trong "Bạn muốn hẹn hò" gây bão mạng những ngày qua.

Thẳng thắn chia sẻ là vậy nhưng dường như Đức Cảnh không làm hài lòng khán giả. Nhiều người vẫn nặng nề mắng anh chàng rằng: "Có mà cắt ghép, lời nói - hình ảnh rõ ràng là vậy mà vẫn bảo là chương trình dàn dựng thì chẳng còn gì để nói", "Tôi cứ cảm thấy thanh niên càng càng nói càng sai ấy", "Thôi đi anh ơi, cả nước cùng xem, mọi người nhìn vào là biết có cắt ghép hay không mà. Ở đó cứ tìm lý do cho tính cách của mình", "Thật khổ cho ai vớ phải anh chàng này".

Còn bạn, bạn nghĩ sao về anh chàng Đức Cảnh này? 

Theo Su/Helino