"Thánh ế" Anh Đức sẽ tổ chức đám cưới thiên niên kỉ ở...Đảo Khỉ Cần Giờ

Phuong Thao 17:18 04/12/2019

Mong muốn của Anh Đức về đám cưới trong tương lai cũng sẽ được tổ chức ở một hòn đảo. Tuy nhiên nếu Đông Nhi và Ông Cao Thắng đã chọn Phú Quốc thì Anh Đức đành chọn... Đảo Khỉ Cần Giờ để làm nơi diễn ra ngày trọng đại.

Dù là "thánh ế" thâm niên trong showbiz Việt, tuy nhiên nam diễn viên Anh Đức vẫn rất "mơ mộng" khi nói về đám cưới của riêng mình. Mới đây trong hậu trường của một chương trình truyền hình, Anh Đức đã có những chia sẻ về kế hoạch cưới vợ trong tương lai. Nam diễn viên hài hước bày tỏ rằng nếu được sang năm sẽ tổ chức đám cưới và hỏi ý kiến của Thúy Ngân về việc nên làm hôn lễ ở đâu. 

Nếu như Đông Nhi và Ông Cao Thắng đã chọn đảo Phú Quốc để tổ chức đám cưới thế kỉ thì Anh Đức sẽ cân nhắc việc chọn...Đảo Khỉ Cần Giờ. Lý do được đưa ra cho quyết định này là vì nếu khách mời không tới sẽ có khỉ chung vui. Đặc biệt Anh Đức cho biết đám cưới của mình sẽ là đám cưới thiên niên kỉ chứ không phải là thế kỉ như mọi người vẫn thường gọi. Thúy Ngân sau đó trêu chọc người anh thân thiết của mình rằng chỉ cần Anh Đức thông báo làm đám cưới, cả showbiz không cần mời ai cũng đi.

Khi được hỏi về việc hiện tại nhiều nghệ sĩ trong showbiz đều đã yên bề gia thất nhưng hiện tại Anh Đức vẫn đang một mình, nam diễn viên cho biết anh cũng rất nôn nóng chuyện cưới vợ.

Thánh ế Anh Đức sẽ tổ chức đám cưới thiên niên kỉ ở...Đảo Khỉ Cần Giờ
Đông Nhi và Ông Cao Thắng đã chọn đảo Phú Quốc để làm đám cưới thế kỉ...
Thánh ế Anh Đức sẽ tổ chức đám cưới thiên niên kỉ ở...Đảo Khỉ Cần Giờ
...vậy thì Anh Đức sẽ đến Đảo Khỉ Cần Giờ để tổ chức đám cưới thiên niên kỉ của riêng mình.

Dù nhiều năm hoạt động trong showbiz nhưng Anh Đức rất ít khi công khai mối quan hệ tình cảm với công chúng. Mọi chuyện đều do người hâm mộ tự ghép đôi hoặc qua sự "mai mối" và "gả bán" của người bạn thân Trấn Thành. Tuy nhiên trải qua thời gian dài, Anh Đức vẫn lẻ bóng một mình và chưa có dấu hiệu sẽ lập gia đình. Fan đang cực kì mong đợi thông tin Anh Đức sẽ công khai cô bạn gái của mình và đặc biệt hơn nữa là thực hiện một đám cưới thiên niên kỉ như anh mong muốn trong tương lai.

Video: Anh Đức bàn về đám cưới thiên niên kỉ của mình trong tương lai:

P.T, Theo Thế Giới Trẻ