Thanh Duy té xe máy gãy xương đòn khiến Cát Phượng, Khả Như và người hâm mộ lo lắng

Hoàng Hằng 12:50 01/06/2019

Nhiều người hâm mộ bày tỏ lo lắng, song Thanh Duy nhanh chóng trấn an rằng anh vẫn ổn.

Trên trang cá nhân của mình mới đây, ca sĩ Thanh Duy khiến bạn bè và người hâm mộ lo lắng khi chia sẻ thông tin mình bị ngã xe máy dẫn đến gãy xương đòn. Hiện tại, nam ca sĩ phải cố định xương bị gãy trong vài tháng bằng nẹp và may mắn, bác sĩ thông báo tỷ lệ hồi phục cao nên Thanh Duy không cần bó bột. Chấn thương này khiến giọng ca "Ha ha ha" phải hủy một số show diễn đã nhận từ trước. Thanh Duy gửi lời xin lỗi đến BTC cũng như khán giả, đồng thời cho biết đi hát chỉ đứng yên không thực hiện vũ đạo.

Nhiều bạn bè, đồng nghiệp như Cát Phượng, Khả Như, Đại Nhân,... và người hâm mộ bày tỏ lo lắng, song Thanh Duy nhanh chóng trấn an fan của mình. Nam ca sĩ còn vui vẻ khoe được một khán giả lên sân khấu cho hẳn 100.000 đồng để uống thuốc. 

Thanh Duy té xe máy gãy xương đòn khiến Cát Phượng, Khả Như và người hâm mộ lo lắng

Thanh Duy phải nẹp lưng vì gãy xương đòn do té xe.

Thanh Duy té xe máy gãy xương đòn khiến Cát Phượng, Khả Như và người hâm mộ lo lắng   Thanh Duy té xe máy gãy xương đòn khiến Cát Phượng, Khả Như và người hâm mộ lo lắng

Thanh Duy đang có mặt ở Quảng Bình, nam ca sĩ thuê xe máy để đi tham quan động Phong Nha. Mặc dù gặp sự cố nhưng khi lên sân khấu đêm nhạc tối cùng ngày, anh vẫn cố gắng trình diễn tốt nhất để phục vụ khán giả.

Theo Vixx/Helino

Loading...