Thanh Bình về quê tổ chức sinh nhật mẹ vợ sau ly hôn Ngọc Lan

Mỹ Linh 21:27 16/04/2020

Tuy đã ly hôn với Ngọc Lan nhưng Thanh Bình vẫn rất trân trọng và yêu quý mẹ vợ nên anh đã dành thời gian về thăm và tổ chức sinh nhật cho bà.

Cuối năm 2019, cặp đôi đẹp của showbiz Việt là Ngọc Lan và Thanh Bình ly hôn trong sự bất ngờ của khán giả. Tuy đã "đường ai nấy đi" nhưng Thanh Bình vẫn luôn trân trọng và quý mến mẹ vợ cũ. 

Thanh Bình về quê tổ chức sinh nhật mẹ vợ sau ly hôn Ngọc LanThanh Bình về quê tổ chức sinh nhật cho mẹ vợ sau khi đã ly hôn Ngọc Lan

Mới đây, nam diễn viên đã về quê mừng sinh nhật cho mẹ vợ. Anh chia sẻ khoảnh khắc bên gia đình trên trang cá nhân. Thanh Bình cũng cho biết do tình hình dịch bệnh Covid-19 ngày càng phức tạp nên tiệc mừng tuổi được tổ chức đơn giản, đầm ấm với sự góp mặt của người thân và gia đình. 

Mẹ Ngọc Lan từng nhận xét Thanh Bình là người con hiếu thảo, biết lo cho gia đình. Bà cho biết, nguyên nhân đổ vỡ của hai con xuất phát từ việc khác, không hề nhắc đến con gái. Bà đồng thời khẳng định con gái và con rể cũ rất hiếu thuận với mình. Bản thân bố mẹ Ngọc Lan cũng rất quý mến nam diễn viên và xem như con ruột trong nhà.

Thanh Bình về quê tổ chức sinh nhật mẹ vợ sau ly hôn Ngọc LanThanh Bình thường xuyên đưa con về nhà ngoại chơi.

Cặp đôi có chung một cậu con trai là bé Louis. Sau khi ly hôn, bé Louis về ở với mẹ còn Thanh Bình chuyển ra sống ở một căn hộ khác. Tuy xa cách nhưng Thanh Bình vẫn thường xuyên về thăm và chăm sóc cho cậu con trai.

Là người sống tình cảm, Thanh Bình chia sẻ dịch bệnh làm cho mọi người có rất nhiều thời gian cho những người thân xung quanh mình, đặc biệt là gia đình. Thanh Bình tin rằng qua mùa dịch này sẽ có rất nhiều người biết yêu quý gia đình, yêu quý bản thân và yêu quý sức khoẻ hơn./.