Thanh Bình phản ứng gay gắt khi bị fan 'kém duyên' gặng hỏi chuyện hôn nhân đổ vỡ với Ngọc Lan

Mỹ Linh 04:43 26/07/2020

Mới đây, trên trang facebook cá nhân của mình, Thanh Bình đã có một buổi livestream thân mật với người hâm mộ. Xuyên suốt gần 30 phút giao lưu cùng fan, nam diễn viên đã nhận về rất nhiều câu hỏi về công việc lẫn cuộc sống đơn thân sau ly hôn.

Thanh Bình tâm sự sau khi nhận được nhiều phản hồi về việc ngoại hình xuống dốc không phanh thời gian trước, bản thân anh đang tích cực ăn uống bồi bổ và tập luyện để lấy lại vóc dáng ngày xưa. Ngoài ra, nam diễn viên còn vui vẻ khoe một góc ban công nhỏ với nhiều loại rau cải được trồng tươi sạch. Có thể thấy cuộc sống hậu ly hôn của Thanh Bình rất tích cực và vui vẻ.

Thanh Bình phản ứng gay gắt khi bị fan kém duyên gặng hỏi chuyện hôn nhân đổ vỡ với Ngọc Lan

Thanh Bình đanh đá đáp trả những bình luận 'kém duyên' trên sóng livestream

Bên cạnh đó, trên sóng livestream trực tiếp của Thanh Bình, vẫn có một số người thiếu tinh tế khi vô tư nhắc đến cuộc hôn nhân đã từng giữa anh và Ngọc Lan như: 'Tại sao anh lại ly hôn với chị Lan vậy?', 'Sao hai anh chị không tái hợp lại để cho Louis có đầy đủ ba mẹ?', 'Mong hai anh chị quay lại?', 'Yêu lại từ đầu đi', 'Thanh Bình ơi, vợ con đâu rồi sao không thấy?',...

Những người này liên tục thắc mắc và đặt ra nhiều câu hỏi dồn dập dành cho Thanh Bình về mối quan hệ đổ vỡ với vợ cũ, còn bày tỏ mong muốn cả hai sẽ tái hợp trong tương lai để Louis có mái ấm đầy đủ.

Trước những câu hỏi 'kém duyên' đến từ người hâm mộ, Thanh Bình không giấu được sự bức xúc: 'Các bạn có thể không nói chuyện riêng được không? Chuyện đời tư người ta thì kệ người ta đi'. Nam diễn viên bày tỏ sự không thoải mái và ngay lập tức phản ứng yêu cầu được tôn trọng quyền riêng tư.

Thanh Bình phản ứng gay gắt khi bị fan kém duyên gặng hỏi chuyện hôn nhân đổ vỡ với Ngọc LanThanh Bình phản ứng gay gắt khi bị fan kém duyên gặng hỏi chuyện hôn nhân đổ vỡ với Ngọc Lan
Thanh Bình phản ứng gay gắt khi bị fan kém duyên gặng hỏi chuyện hôn nhân đổ vỡ với Ngọc Lan

Được biết, Thanh Bình và Ngọc Lan hiện tại vẫn giữ được mối quan hệ tốt đẹp hậu ly hôn, cả hai luôn cố gắng chung tay cùng nhau chăm sóc và bù đắp tình yêu cho cậu con trai chung Louis. Tuy nhiên, khi bị đánh động quá nhiều chuyện riêng tư cá nhân trên mạng xã hội, Thanh Bình cũng không tránh khỏi sự khó chịu, và thay vì im lặng cho qua, nam diễn viên đã sẵn sàng lên tiếng 'dạy dỗ' những thành phần 'ăn không ngồi rồi' soi mói chuyện riêng của người khác.

Theo Tường Vii/ Báo đất việt