Thái Trinh chia sẻ hậu chia tay: "Khi yêu không tập trung vào công việc, đó là điều hối hận nhất"

Phuong Thao 20:41 01/11/2019

Nữ ca sĩ đã có thêm những chia sẻ về cuộc sống hiện tại sau khi đường ai nấy đi với Quang Đăng cách đây không lâu.

Giữa tháng 9 vừa qua, showbiz Việt được phen tiếc nuối khi cặp đôi đẹp Quang Đăng và Thái Trinh xác nhận chia tay sau hơn 2 năm hẹn hò. Câu chuyện tình đẹp, không ồn ào của cả hai được nhiều người ngưỡng mộ, tuy nhiên đến cuối cùng họ không thể cùng nhau vẽ nên một cái kết có hậu. Sau chia tay, Quang Đăng và Thái Trinh vẫn dành cho nhau sự tôn trọng, nói về người cũ bằng sự trân quý nhất, không đổ lỗi cho ai mà đơn giản chỉ là không thể tiếp tục được nữa.

Hiện tại, cuộc sống của Quang Đăng và Thái Trinh cũng đang dần trở nên ổn định hơn khi cả hai tập trung vào phát triển sự nghiệp. Quang Đăng đạt được nhiều thành công về mảng biên đạo, trong khi đó Thái Trinh cũng đang rục rịch trở lại Vpop với sản phẩm mới.

Thái Trinh chia sẻ hậu chia tay: Khi yêu không tập trung vào công việc, đó là điều hối hận nhất
Thái Trinh và Quang Đăng chia tay khiến nhiều người tiếc nuối cho một cuộc tình đẹp nhưng dang dở.

Vừa qua, tập đoàn Shynh Group tổ chức buổi giao lưu và trao bằng trong chương trình đào tạo hợp tác VIỆT - HÀN giữa học viện phun thêu EDDY và SHYNH HOUSE. Xuất hiện tại sự kiện với chiếc váy màu trắng tinh khôi, Thái Trinh nhận được nhiều lời khen từ bạn bè vì vẻ ngoài ngày một xinh đẹp.

Thái Trinh chia sẻ hậu chia tay: Khi yêu không tập trung vào công việc, đó là điều hối hận nhất

Trở lại với hiện trạng độc thân, Thái Trinh chứng minh cho việc chẳng phải tự nhiên người ta cho rằng phụ nữ khi không thuộc về ai là đẹp nhất. Đơn giản là vì khi độc thân, họ có quá nhiều lợi thế khiến cho bản thân trở nên hạnh phúc. Thái Trinh cho biết “Thời gian này Trinh vô cùng thoải mái và dành nhiều thời gian cho bản thân nhiều hơn, mình dành nhiều thời gian thoải mái làm móng, đi tập, nghe nhạc, đi làm đẹp, thời gian rảnh có khi là Trinh ở trong Shynh House cả ngày để gương mặt và thần thái trở nên tuyệt nhất. Trinh làm bất kỳ thứ gì để bản thân trở nên vui, phụ nữ đẹp nhất là khi họ cười mà”.

Thái Trinh chia sẻ hậu chia tay: Khi yêu không tập trung vào công việc, đó là điều hối hận nhất

Thái Trinh cũng đã có những chia sẻ về cảm giác sau khi chia tay Quang Đăng. Dù không còn là gì của nhau nhưng Thái Trinh vẫn thừa nhận rằng Quang Đăng là người tốt, có những điểm để khi bắt đầu cô đã chọn để yêu nhưng câu chuyện không thể đi đến hồi tốt đẹp. Tuy nhiên cô không muốn nhắc nhiều đến nữa mà muốn tập trung cho tương lai. Cuộc sống hiện tại của Thái Trinh đã trở nên cân bằng hơn sau những biến cố: "Khoảng thời gian Trinh ở bên cạnh Đăng là khoảng 3 năm, nếu so với mối tình trước 7 năm thì không phải quá lâu nên việc trở lại với cuộc sống chỉ yêu bản thân không phải quá khó. Trinh là người thích ứng với những thay đổi hoàn cảnh rất tốt".

Nữ ca sĩ cho biết không đặt nặng việc phải có người mới thật nhanh mà đang tập trung làm cho mọi thứ xung quanh mình tốt lên rồi sẽ tìm được người phù hợp: "Nhiều khi duyên tới mình không thế biết trước được. Đôi khi 2,3 tháng hoặc cũng có thể 2,3 năm. Khi duyên tới mình mở lòng đón nhận, không cưỡng cầu hay từ chối".

Thái Trinh chia sẻ hậu chia tay: Khi yêu không tập trung vào công việc, đó là điều hối hận nhất
Thái Trinh chia sẻ hậu chia tay: Khi yêu không tập trung vào công việc, đó là điều hối hận nhất
Thái Trinh "lột xác" theo hướng quyến rũ hơn sau đổ vỡ trong chuyện tình cảm

Thái Trinh cũng cho biết cô không có yêu cầu về một mẫu người lí tưởng để chọn bạn trai bởi vì điều nên làm là trau đồi bản thân trước để trở thành người lí tưởng của những người khác mới quan trọng.

Chia sẻ về dự án âm nhạc sắp tới, Thái Trinh bày tỏ rằng khi yêu không tập trung vào công việc, đó là điều khiến cô rất hối hận. Sản phẩm mới này được Thái Trinh lên kế hoạch từ lâu, trước khi đổ vỡ tình cảm, chính vì vậy khi bản thân đang tổn thương, không có cách nào vực dậy tốt hơn là công việc. Âm nhạc hiện tại của Thái Trinh vừa đủ để có sự nhạy cảm, chạm đến trái tim khán giả mà không quá sóng gió để quên hết mọi điều trong cuộc sống.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ