Tất tần tật tin hot trong ngày cho những ai hôm nay chưa kịp "hít hà drama" Kpop

Phuong Thao 21:34 14/03/2019

Chỉ trong một ngày thôi mà Kpop đón nhận vô vàn những thông tin tiêu cực, chủ yếu liên quan đến bê bối nhóm chat trụy lạc của Seungri, Jung Jun Young, Lee Jonghyun, Choi Jong Hoon...

Chưa bao giờ những từ khóa liên quan đến Kpop như: Seungri, Big Bang, Jung Jun Young, Lee Jonghyun, Choi Jong Hoon... lại nhận được sự quan tâm đặc biệt từ công chúng đến vậy. Cứ qua mỗi một phút, những diễn biến của vụ bê bối chấn động ngành giải trí Hàn Quốc với những cái tên nghệ sĩ nêu trên lại có thêm thông tin mới gây sốc.

Tất tần tật tin hot trong ngày cho những ai hôm nay chưa kịp hít hà drama Kpop
5 nghệ sĩ Kpop đã được chỉ đích danh trong bê bối rúng động này.

Nhiều fan Kpop còn đùa rằng, chỉ cần tắt mạng vài phút thôi sẽ thành người tối cổ vì những thông tin mới cứ dồn dập liên tục. Tuy nhiên nếu hôm nay bạn bận công việc hay đi học mà chưa cập nhật hết những tin tức chấn động Kpop, hãy cùng điểm lại ở dưới đây:

Mới tinh mơ sáng, mạng xã hội đã râm ran bài đăng tố cáo hành vi chuốc thuốc ngủ fan của Lee Jonghyun (CN Blue) và Jung Jung Young từ vài tháng trước nhưng không ai để ý.

Đến khoảng 9h sáng, khi tất cả đều đang quay cuồng trong công việc, ở sở cảnh sát Seoul các phóng viên cũng vào vị trí sẵn sàng chờ nhân vật đầu tiên trong vụ bê bối này là Jung Jun Young đến trình diện, lấy lời khai phục vụ điều tra.

Tiếp sau Jung Jun Young, Seungri cũng đến sở cảnh sát để phục vụ quá trình điều tra và anh gửi lời xin lỗi đến những ai bị tổn thương qua sự việc này đồng thời sẽ thành khẩn khai báo mọi sự việc với cơ quan chức năng.

Tất tần tật tin hot trong ngày cho những ai hôm nay chưa kịp hít hà drama Kpop
Tất tần tật tin hot trong ngày cho những ai hôm nay chưa kịp hít hà drama Kpop

Yong Junhyung (Highlight) bất ngờ thừa nhận đã xem video nóng do Jung Jun Young gửi, chính vì vậy anh cảm thấy xấu hổ và tuyên bố rời nhóm, rút lui khỏi ngành giải trí.

Tất tần tật tin hot trong ngày cho những ai hôm nay chưa kịp hít hà drama Kpop

Một tin chấn động hơn nữa khi thông tin có hơn 200.000 tin nhắn được tìm thấy trong điện thoại của Jung Jun Young, trong đó chứa đựng những thứ tồi tệ đến mức không thể nói ra.

"Cô gái kim cương" của làng "bóc phốt" - phóng viên Kang Kyung Yoon được cho biết đang phải gặp áp lực và đe dọa vì dám đưa mọi chuyện ra ánh sáng.

Nữ phóng viên Kang Kyung Yoon cũng cho biết có nạn nhân đã xin Jung Jun Young xóa clip sau khi phát hiện quay lén nhưng nam ca sĩ này đã gửi vào nhóm chat cho những người khác cùng xem rồi.

Choi Jong Hoon sau khi bị SBS "chỉ mặt đặt tên" đã quyết định rời FT.Island và rút lui khỏi ngành giải trí mãi mãi. Thành viên cùng nhóm là Lee Hong Ki dù được fan khẩn thiết mong hãy cứu Choi Jong Hoon nhưng anh chỉ đáp lại rằng "tôi từ bỏ rồi".

Tất tần tật tin hot trong ngày cho những ai hôm nay chưa kịp hít hà drama Kpop

"Liên hoàn phốt" của Seungri khi anh tiếp tục bị tố cáo tham gia đánh bạc tại Las Vegas - Mỹ và "cá kiếm" được 200 triệu won (khoảng 4,1 tỉ đồng). Đồng thời Seungri còn tham gia môi giới gái gọi xuyên quốc tế cho các đại gia với giá 10 triệu won (khoảng 205 triệu đồng) cho mỗi cô

Trong bản tin thời sự tối của đài SBS, đài truyền hình này công bố Lee Jonghyun (CN Blue) có mặt trong nhóm chat đồi trụy cùng Jung Jun Hyung, Seungri, Choi Jong Hoon... đồng thời tiết lộ một đoạn tin nhắn rất ghê tởm giữa Lee Jonghyun và Jung Jun Young.

Tất tần tật tin hot trong ngày cho những ai hôm nay chưa kịp hít hà drama Kpop

Hàng trăm người đã kí vào đơn kiến nghị gửi lên chính phủ Hàn Quốc để yêu cầu điều tra lại vụ án của nữ diễn viên Jang Ja Yeon với mong muốn những bí mật còn trong bóng tối sẽ được đưa ra ánh sáng. Hiện tại còn thiếu 50.000 chữ kí và còn 15 ngày để thu thập đủ số lượng này giúp đơn kiến nghị có hiệu lực.

Toàn cảnh những tin chấn động của vụ bê bối lớn nhất lịch sử Kpop là như vậy. Có lẽ ngày mai sẽ là một ngày dài nữa với những ai tìm hiểu về Kbiz, hãy dưỡng sức để tiếp tục "hóng drama" thôi nào!

                                                        Phương Thảo tổng hợp/Theo Infonet