Tập luyện quá sung, Thủy Tiên gặp chấn thương ở chân và lưng khiến fan lo lắng

Mỹ Linh 23:11 18/05/2019

Hình ảnh đôi chân tím bầm được Thủy Tiên đăng tải lên trang cá nhân đã khiến bạn bè, người hâm mộ vô cùng lo lắng, xót xa.

Trên Facebook cá nhân, Thủy Tiên vừa chia sẻ hình ảnh đôi chân tím bầm và cho biết cô mới bị chấn thương do tập luyện. "Đây mới gọi là hi sinh vì nghệ thuật nè, riêng chấn thương phần lưng khi tập vẫn cứ gọi là ê ẩm. Sưng một cục ngay lưng hi vọng không bị đĩa đệm. Nằm không được đi cũng không xong, sáng nay cáu với cả thế gian", Thủy Tiên viết.

Ngay sau khi thông tin này được đăng tải, bạn bè, người hâm mộ đã khá lo lắng và khuyên nữ ca sĩ nên dành thời gian nghỉ ngơi để vết thương mau lành, cũng như tránh làm việc quá nhiều để ảnh hưởng tới sức khoẻ bản thân.

Tập luyện quá sung, Thủy Tiên gặp chấn thương ở chân và lưng khiến fan lo lắng

Đôi chân bầm tím vì chấn thương được Thủy Tiên chia sẻ.

Là một nghệ sĩ nổi tiếng và có chỗ đứng vững chắc trong làng giải trí, được đông đảo khán giả ngưỡng mộ bởi cuộc sống hôn nhân viên mãn. Tuy nhiên, Thủy Tiên vẫn dành nhiều thời gian tham gia các hoạt động nghệ thuật. Cô cũng là nữ ca sĩ theo đuổi thành công các thể loại nhạc pop ballad, dance... Do đó, để phục vụ cho các tiết mục biểu diễn cũng như sản phẩm âm nhạc, Thủy Tiên luôn tranh thủ mọi thời gian để tập luyện vũ đạo, thanh nhạc. 

Tập luyện quá sung, Thủy Tiên gặp chấn thương ở chân và lưng khiến fan lo lắng

Ngoài những bản ballad da diết, Thủy Tiên cũng thường xuyên thể hiện các ca khúc nhạc Dance sôi động. Vì vậy, nữ ca sĩ luôn tích cực tập luyện vũ đạo để tiết mục biểu diễn thêm phần sôi động, hấp dẫn nhất.

Theo An/Helino

Loading...