Tân hoa hậu Miss World Việt Nam nói về tin đồn bị Á hậu 1 “giật spotlight”: “Thương Ngọc lắm, không có chuyện đó đâu”

Trúc 21:53 16/08/2022

Trong buổi giao lưu với Yeah1, hoa hậu Miss World Việt Nam 2022 - Mai Phương đã thay Á hậu 1 Bảo Ngọc giải thích một số ý kiến cho rằng Á hậu có phần lấn lướt, cố tình giật spotlight mỗi lần xuất hiện.

Sau đêm Chung kết Miss World Việt Nam 2022 được tổ chức vào tối ngày 12/8 tại Quy Nhơn (Bình Định), Top 3 người đẹp đạt được ngôi vị cao nhất lần lượt là hoa hậu Mai Phương, Á hậu 1 Bảo Ngọc và Á hậu 2 Phương Nhi. Chỉ ít ngày sau đêm đăng quang, 3 gương mặt bước ra từ cuộc thi Miss World Việt Nam 2022 đã có buổi gặp gỡ giao lưu cùng báo chí. Top 3 đã có những lời chia sẻ thân tình về các ồn ào xoay quanh mối quan hệ cũng như những nghi vấn từ phía khán giả suốt thời gian qua.

bao-ngoc-mai-phuong-6bao-ngoc-mai-phuong-6
bao-ngoc-mai-phuong-3bao-ngoc-mai-phuong-3
Á hậu 1 Bảo Ngọc trở thành tâm điểm chỉ trích vì nghi vấn giật spotlight của hoa hậu Mai Phương

Một trong những tin đồn được lan truyền khắp các mạng xã hội chính là hành động có chủ ý của Á hậu 1 Bảo Ngọc trong một số sự kiện hậu đăng quang làm "dấy" lên nghi vấn liệu có đang "lấn lướt" hào quang của tân hoa hậu. Lý giải cho vấn đề này, bản thân Á hậu 1 Bảo Ngọc cho rằng có lẽ vì chiều cao 1,85 mét của cô vô tình khiến cô dễ thu hút sự chú ý của đám đông khi đứng cạnh người khác. Thế nhưng Bảo Ngọc tin rằng mỗi người vẫn có hào quang của riêng mình và sẽ không vì bất kỳ ai mà bị lu mờ: "Mỗi người có một cách toả sáng riêng mình. Đối với Ngọc thì đó là tính cách của mình, không hề thay đổi kể từ ngày đăng quang. Chắc một phần do Ngọc cao 1,85 mét nên dễ khiến mọi người chú ý nhưng mong khán giả có cái nhìn công tâm hơn".

VUTH4936VUTH4936
Tân hoa hậu Mai Phương đã lên tiếng bênh vực người em Bảo Ngọc, khẳng định không có chuyện giật spotlight như đồn đoán

Không những thế, tân hoa hậu Mai Phương cũng bày tỏ sự thấu hiểu, cảm thông trước áp lực của Bảo Ngọc khi đối diện với những tin tức không hay. Người đẹp đến từ Đồng Nai chia sẻ cô quen biết Bảo Ngọc từ lâu nên phần nào hiểu rõ tính cách của người đẹp đến từ Cần Thơ. "Bình thường thương nhỏ này lắm, mọi người cứ bảo nó 'chiếm spotlight' nhưng nếu không có Ngọc thì giống như bản nhạc bị thiếu nốt trầm vậy, không thể làm nên tình cảm của bài hát" - Hoa hậu Mai Phương đính chính thông tin cho người em thân thiết.

VUTH4845
Top 3 Miss World Việt Nam 2022 thân thiết chia sẻ tính cách đặc biệt cũng như tật xấu của mỗi người

Nói thêm về tình cảm của 3 nàng hậu, Mai Phương chia sẻ cô và Bảo Ngọc từng quen biết trong 1 cuộc thi trước đây. Còn với Phương Nhi có tính tình đáng yêu, nhí nhảnh nên cũng dễ làm thân với 2 chị. Thậm chí, Mai Phương còn ước bố mẹ mình sinh được mấy người chị em giống như vậy để chơi cùng. Á hậu 2 Phương Nhi chia sẻ quan điểm Top 3 Miss World Việt Nam năm nay hội tụ đủ loại tính cách: "Nếu như Nhi là một cô bé hồn nhiên nhí nhảnh thì chị Bảo Ngọc lại có cá tính mạnh mẽ, dám nói những điều mình nghĩ. Chị Mai Phương thì giống như dung hợp cả 2 nét tính cách này, có khi năng động nhưng có lúc cũng rất mạnh mẽ. Điều đó tạo nên đặc trưng cho Top 3 của chúng em".

VUTH4801
Hoa hậu Mai Phương có tính cách vừa mềm mại nhưng cũng không kém phần cá tính. Cô luôn chăm sóc mọi người như một người chị trong gia đình
VUTH4702
Á hậu 1 Bảo Ngọc là người cá tính, mạnh mẽ và luôn dám trình bày những ý tưởng, suy nghĩ của mình
VUTH4735
Á hậu 2 Phương Nhi là cô em gái nhí nhảnh, năng động trong mắt các chị

Trong buổi giao lưu, Top 3 Miss World Việt Nam cũng lần lượt "bóc phốt" tật xấu của nhau trước ống kính máy quay. Nếu như Bảo Ngọc có thói quen để tóc ướt đi ngủ, Phương Nhi skincare quá lâu thì hoa hậu Mai Phương lại mắc bệnh sạch sẽ khá nặng. Thậm chí, cô từng bị ngã bầm chân chỉ vì thói quen tắm lâu khiến sàn nhà không kịp khô. Đặc biệt, trong ngôi nhà chung của Miss World Việt Nam, Mai Phương giữ vai trò như một người chị lớn, một người mẹ lúc nào cũng quan tâm, lo lắng cho những cô gái khác.

Ảnh: Vũ Thịnh