Tạm biệt hình ảnh gầy đét, Ninh Dương Lan Ngọc đã “có da có thịt” hơn hẳn sau thời gian nỗ lực lấy lại cân nặng

Mỹ Linh 19:45 05/08/2019

Hình ảnh mới nhất được Ninh Dương Lan Ngọc đăng tải đã làm người hâm mộ yên lòng khi body cô không còn gầy trơ đáng báo động như trước.

Sau thời gian liên tục bị nhắc nhở cần bổ sung cân nặng vì thân hình ngày càng gầy tới mức báo động, mới đây, Ninh Dương Lan Ngọc đã thay đổi 180 độ. Theo đó, trong hình ảnh nữ diễn viên mới đăng tải có thể thấy, body của cô nay đã đầy đặn, có sức sống hơn hẳn. Bản thân Ninh Dương Lan Ngọc cũng phải thừa nhận cô "có vẻ tròn tròn" hơn rất nhiều sau khoảng thời gian nghỉ ngơi, ăn uống điều độ.

Ở phần bình luận, đông đảo khán giả đều bày tỏ sự vui mừng khi thấy thân hình nữ diễn viên "Gái già lắm chiêu" đã không còn gầy trơ như trước. Người hâm mộ của Ninh Dương Lan Ngọc còn cho rằng việc tăng cân cũng giúp cô đẹp lên trông thấy.

Tạm biệt hình ảnh gầy đét, Ninh Dương Lan Ngọc đã “có da có thịt” hơn hẳn sau thời gian nỗ lực lấy lại cân nặng   Tạm biệt hình ảnh gầy đét, Ninh Dương Lan Ngọc đã “có da có thịt” hơn hẳn sau thời gian nỗ lực lấy lại cân nặng

Sau thời gian nỗ lực tăng cân, Ninh Dương Lan Ngọc đã "có da có thịt" hơn hẳn.

Tạm biệt hình ảnh gầy đét, Ninh Dương Lan Ngọc đã “có da có thịt” hơn hẳn sau thời gian nỗ lực lấy lại cân nặng

Rất đông người hâm mộ đều bày tỏ sự vui mừng trước sự thay đổi này của Ninh Dương Lan Ngọc, cho rằng cô xinh đẹp hơn hẳn khi thoát khỏi hình ảnh gầy báo động.

Theo An/ Helino