Tài tử Hollywood Dwayne "The Rock" Johnson chính thức kết hôn ở tuổi 47 với nữ ca sĩ Lauren Hashian

Dung 17:06 20/08/2019

The Rock đã đăng bức ảnh cặp đôi đang mặc trang phục cưới chụp ở Hawaii lên tài khoản Instagram chính thức của mình để thông báo với khán giả rằng anh vừa chính thức "rước nàng về dinh".

Dwayne "The Rock" Johnson là một tài tử điện ảnh nổi danh với những vai diễn hành động đẳng cấp. Xuất thân từ giới đô vật, The Rock gây ấn tượng với ngoại hình lực lưỡng, những pha đánh đấm mãn nhãn. Ở tuổi 47, The Rock từng có một đời vợ và một cô con gái 18 tuổi tên Simone với vợ cũ. 

The Rock ly hôn Garcia năm 2007 thế nhưng đến hiện tại, Garcia vẫn đang là quản lý của The Rock. Sau khi ly hôn 1 năm, The Rock bắt đầu hẹn hò với Lauren Hashian . Cả hai sống như vợ chồng và có với nhau 2 đứa con Jasmine (3 tuổi) và Tiana (1 tuổi). Việc cả hai kết hôn khiến nhiều người bất ngờ bởi lẽ vào 7 năm 2018, The Rock cho biết mình vẫn chưa có kế hoạch kết hôn với Hashian vì công việc bận rộn và anh "không vội". 

Tài tử Hollywood Dwayne The Rock Johnson chính thức kết hôn ở tuổi 47 với nữ ca sĩ Lauren Hashian
Ảnh cưới được The Rock đăng lên Instagram cá nhân.

Hiện tại chưa rõ có bao nhiêu khách tham dự lễ cưới, thế nhưng theo những gì The Rock đăng tải trên Instagram, anh rể cũ của The Rock (anh trai của vợ cũ Garcia) chính là người chụp ảnh cưới cho The Rock và Hashian. Anh chàng đã được gắn thẻ trong bài đăng của The Rock cùng với Hashian.

Lauren Hashian năm nay 34 tuổi, cô là một nữ ca sĩ. Hashian có thành tích đáng kể và đã phát hành đĩa đơn với Naz Tokio vào năm 2018. Cha của Hashian là tay trống của ban nhạc Rock huyền thoại Boston, Sib Hashian.

Tài tử Hollywood Dwayne The Rock Johnson chính thức kết hôn ở tuổi 47 với nữ ca sĩ Lauren Hashian
Bên nhau 8 năm, The Rock và Lauren Hashian là một cặp đôi vô cùng ngọt ngào của Hollywood.
Tài tử Hollywood Dwayne The Rock Johnson chính thức kết hôn ở tuổi 47 với nữ ca sĩ Lauren Hashian

Hashian và The Rock đã gặp nhau ở Boston trên trường quay bộ phim "The Game Plan". Vào thời điểm đó, anh đang là chồng của nhà sản xuất và vận động viên thể hình chuyên nghiệp Dany Garcia.

Tham gia một chương trình truyền hình, The Rock cho biết: "Đã có rất nhiều điều xảy ra trong cuộc sống của tôi. Và tôi cảm thấy bản thân vô cùng may mắn khi sự nghiệp cũng như tình cảm của mình cuối cùng cũng suôn sẻ. Mối quan hệ này đối với tôi rất quý giá, tôi xem cô ấy là cả mạng sống. Tôi đã học được cách mạnh mẽ và làm cho người khác hạnh phúc. Tôi đã có tình yêu của đời mình, Lauren. Chúng tôi bên nhau 8 năm và mỗi ngày thức dậy, tôi đều cảm thấy biết ơn vì có một người bạn đời như vậy ở bên cạnh."

Phương Dung, theo Thế Giới Trẻ