Taeyeon (SNSD) ngầm ám chỉ mỉa mai Seungri (Big Bang) sau loạt bê bối chấn động

Holly1 19:20 09/03/2019

Ngày 6/3 vừa qua, Taeyeon (SNSD) đã đăng tải đoạn clip mình lên Youtube với nội dung cô lái xe đến cửa hàng bánh kếp yêu thích. Thế nhưng, các fan đã nhanh chóng phát hiện điều kỳ lạ trong lời nói của Taeyeon ngầm ám chỉ đả kích Seungri.

Đoạn clip được quay trên xe của Taeyeon, khi nữ thần tượng đang chia sẻ với người hâm mộ về những sở thích, cũng như hoạt động thường ngày của mình.

Taeyeon (SNSD) ngầm ám chỉ mỉa mai Seungri (Big Bang) sau loạt bê bối chấn động
Taeyeon trên Taegoo TV

Ở một đoạn trong video này, trưởng nhóm SNSD thú nhận rằng bác sĩ đã khuyên cô nên tránh xa thức ăn từ bột mì hay đồ ngọt. Thế nhưng Taeyeon là người “điếc không sợ súng”, cô cho rằng bản thân là kiểu người trách nhiệm và sẽ sống theo cách mà cô muốn.

Taeyeon đã dừng lại ít giây trước khi cô nói sẽ sống cuộc sống theo cách riêng và “không vượt quá giới hạn của pháp luật”. Ngay sau đó, dòng chú thích hiện ra “phản xạ không cố ý”.

Taeyeon (SNSD) ngầm ám chỉ mỉa mai Seungri (Big Bang) sau loạt bê bối chấn động
Taeyeon được cho là đang đá xéo Seungri và YG

Đoạn clip thu hút sự chú ý từ phía người hâm mộ, vì họ cho rằng, nữ thần tượng nhà SM đang ngầm “đá xéo” em út của BIGBANG với những bê bối nghiêm trọng gần đây. Đoạn clip được đăng lại trên diễn đàn nổi tiếng Nate Pann với dòng chữ: “Taeyeon đá xéo Seungri trên Taegoo TV” và nhận được sự quan tâm của mọi người.

Taeyeon (SNSD) ngầm ám chỉ mỉa mai Seungri (Big Bang) sau loạt bê bối chấn động

“Tôi đang xem cuộc sống hàng ngày của Taeyeon trên Taegoo TV thì phá lên cười. Bác sĩ bảo Taeyeon không được ăn bột nhưng cô ấy muốn sống theo cách riêng và ăn bất cứ gì cô ấy muốn, nhưng cô ấy đột nhiên dừng lại và bổ sung, tất nhiên là không vượt qua ranh giới pháp luật… Và dòng chú thích, phản xạ không cố ý.

Không giống những người khác, Taeyeon rất tuyệt vời và trung thực. Tất cả những người nổi tiếng đều lên tiếng vì vụ việc của bà Choi Soon Sil nhưng lại sự im lặng trước bê bối của YG. Tôi có thể đoán được mọi người sợ chuyện gì đó sẽ xảy đến. Thế nhưng Taeyeon thì không có gì phải sợ”.

Taeyeon (SNSD) ngầm ám chỉ mỉa mai Seungri (Big Bang) sau loạt bê bối chấn động
Những bình luận tích cực ủng hộ Taeyeon

K-net đều lên tiếng khen ngợi Taeyeon vì dám đưa ra những tuyên bố táo bạo và sống cuộc sống của chính mình. “Sau khi nghe những đứa trẻ dùng thuốc và chất kích thích, video khiến tôi hiểu giá trị của những người phụ nữ lương thiện. Tôi như được hồi sinh vậy”, “Không thể hiểu sao tôi có thể yêu cô ấy như thế? Thần tượng duy nhất của tôi, Kim Taengoo. Cô ấy vẫn thật ngầu dù bao lâu đi nữa”, “Đó là lý do vì sao Taeyeon nổi tiếng. Sức hút của cô ấy khiến mọi người chú ý”.

Seungri và YG đều bị cáo buộc liên quan đến những bê bối của hộp đêm Burning Sun, cùng với đó là tội danh dính líu đến ma túy, chất cấm, mại dâm, hành hung. Đây đều là những scandal gây chấn động cả Hàn Quốc và quốc tế, thế nhưng những người nổi tiếng tuyệt nhiên không nhắc gì đến. Mặc dù không nói rõ là nhân vật ám chỉ trong lời nói là ai, song, Taeyeon đã nhận được “cơn mưa lời khen” từ người hâm mộ khó tính ở Hàn Quốc.

Theo Thiên Trúc/Infonet

Loading...