Sulli khoe vòng eo con kiến nhưng lại tiếp tục "quên" mặc nội y

Ngân Ngân 23:10 17/04/2019

Sau phát ngôn gây tranh cãi về vòng một, Sulli lại tiếp tục khoe ảnh không mặc nội y trên mạng xã hội. Cái kết của động thái này không nằm ngoài dự đoán của nhiều người khi nữ nghệ sĩ nhận về loạt chỉ trích của netizen Hàn.

Trên Instagram cá nhân, Sulli vừa khoe khéo thân hình chuẩn với vòng eo nhỏ nhắn, tuy nhiên nhiều người chỉ chú ý đến vòng một không mặc nội y của nữ nghệ sĩ. Đây không phải là lần đầu tiên Sulli khoe ảnh không mặc nội y che chắn vòng một trên mạng xã hội, những động thái này vẫn nhận được sự quan tâm lớn bởi phát ngôn gây tranh cãi về vấn đề này cách đây không lâu của nữ nghệ sĩ.

Sulli khoe vòng eo con kiến nhưng lại tiếp tục quên mặc nội y
Sulli khoe vòng eo con kiến nhưng lại tiếp tục quên mặc nội y

Cụ thể, trong một lần phát sóng trực tiếp vào ngày 8/4 khi Sulli cùng bạn bè đi ăn tại một nhà hàng thì nữ nghệ sĩ lại bất ngờ  đứng dậy và nhảy múa mất kiểm soát. Tuy nhiên gây sốc nhất vẫn là câu nói đáp trả của Sulli khi bị chỉ trích không mặc nội y:Tôi không muốn lo lắng về điều đó. Tôi cảm thấy mình như đang bị hiếp dâm bằng ánh mắt".

Sulli khoe vòng eo con kiến nhưng lại tiếp tục quên mặc nội y
Sulli khoe vòng eo con kiến nhưng lại tiếp tục quên mặc nội y

Chính vì vậy sau vụ việc này, nhiều bình luận có nội dung chỉ trích nặng nề về hình ảnh mới nhất của Sulli đã xuất hiện trên cộng đồng mạng xứ Hàn. Nhiều trang báo Hàn Quốc cũng nhanh chóng đưa tin về vụ việc này:

 1. [+963, -163] Rõ ràng cô ta làm vậy là có chủ ý và còn tận hưởng nó nữa. “Hiếp dâm bằng ánh mắt”?? Không đâu, đây là mồi nhử đấy... tôi không quan tâm trước đây cô ta làm cái gì nhưng bây giờ thì cô quá ư là phiền phức rồi. Tôi không muốn bị ép phải hiếp dâm cô bằng ánh mắt đâu nên tém tém lại đi..
 2. [+866, -140] Không thể chịu nổi việc con mẻ đăng ảnh thế này trong khi kêu ca bản thân bị quấy rối bằng ánh mắt
 3. [+603, -89] Nhìn mãi cũng chán rồi
 4. [+64, -2] Mị cảm giác như mình mới là nạn nhân ý
 5. [+64, -9] Cố tình chụp góc này để cho cái ấy đập vào mắt chứ gì
 6. [+46, -5] Ít ra thì cũng dùng miếng dán đi mẹ, buồn nôn vl
 7. [+45, -3] Phàn nàn về việc bị cưỡng hiếp bằng mắt nhưng lại chăm chỉ đăng ảnh thả rông
 8. [+35, -6] Trông cứ ngu ngu
 9. [+32, -5] Không mặc áo lót thì thôi đi nhưng đến đàn ông còn phải dùng miếng dán khi mặc áo 3 lỗ mà, sao cô ta không thể hiện chút phép tắc cơ bản được như thế nhỉ?
 10. [+25, -4] Tôi hiểu việc buộc tội ai đó quấy rối tình dục nếu như họ cố tình nhìn vào chỗ không nên nhìn, nhưng đến mức này thì tôi cảm thấy cô ta mới chính là người quấy rối tình dục chúng ta vì khiến chúng ta phải nhìn vào những chỗ không muốn nhìn ấy
  Sulli khoe vòng eo con kiến nhưng lại tiếp tục quên mặc nội y

Bên cạnh những ý kiến chỉ trích, một số netizen vẫn ủng hộ cách sống mạnh mẽ, phóng khoáng của Sulli. Họ cho rằng nữ nghệ sĩ có quyền không mặc nội y và khoe ảnh trên trang cá nhân, đồng thời cho rằng nếu khó chịu với hành động của Sulli thì netizen Hàn hoàn toàn có thể không theo dõi thay vì liên tục chỉ trích.

T.T/ Theo Thế Giới Trẻ