Sự tổn thương vẫn chưa lành sau 9 năm của Vân Hugo khiến nhiều người xót xa

Hoàng Hằng 09:16 02/05/2019

Vân Hugo vẫn chưa thể mở lòng để bước vào một cuộc hôn nhân khác.

Năm 2008, khi sự nghiệp đang trên đà phát triển, Vân Hugo bất ngờ kết hôn. Sau đó, cô tạm gác công việc nghệ thuật sang một bên và cùng chồng sang Thuỵ Sỹ du học.

Cuộc hôn nhân của Vân Hugo với du học sinh đẹp trai, gia đình khá giả từng là niềm ước ao của rất nhiều cô gái. Họ sinh được một cậu con trai kháu khỉnh, đáng yêu.

Thế nhưng năm 2012, Vân Hugo bất ngờ công khai việc ly hôn. Về lý do chia tay, Vân Hugo chỉ nói ngắn gọn rằng: “Đây là nỗi đau mà sau này chết đi tôi phải mang theo. Tôi chỉ có thể gói gọn trong 3 chữ "không hợp nhau" và đưa ra tờ đơn ly hôn. Vậy thôi”.

Sau khi chia tay, mối quan hệ giữa Vân Hugo và chồng cũ khá căng thẳng. Cô tránh mặt không gặp lại chồng cũ, còn chồng cũ cũng không có nhu cầu liên lạc với cô. Thậm chí họ coi nhau như người dưng, dù có chung một cậu con trai kháu khỉnh.

Được biết, cô từng có một thời gian dài sống trong trạng thái tâm lý bị trầm cảm. Hơn 2 năm sau cô mới có thể vượt được qua để tiếp tục sống và làm việc.

Sự tổn thương vẫn chưa lành sau 9 năm của Vân Hugo khiến nhiều người xót xa

Hiện tại, sau 9 năm nhưng cú sốc hôn nhân vẫn gây ám ảnh trong trái tim cô gái sinh năm 1985.

Trong bài phỏng vấn với Dân việt, Vân Hugo cho biết, đến bây giờ cô vẫn không thể mở lòng ra để bước vào hôn nhân một lần nữa. Cô đau khổ và tìm mọi cách để thấu hiểu nguyên nhân dẫn đến sự thất bại, thế nhưng mọi chuyện tồi tệ vẫn tiếp tục diễn ra.

Mặc dù Vân Hugo vẫn bước vào tình yêu một cách nồng cháy và đậm sâu, thế nhưng sau đó lại không duy trì được những điều đẹp đẽ, để cuối cùng nó trở nên nhạt nhẽo, buồn chán.

"Có lẽ đó là cú sốc đầu đời của tôi. Song tôi không khóc mà vui vẻ chấp nhận sự thật. Tôi nhìn con trai mà tự nhủ bản thân phải mạnh mẽ và kiên cường. Đó cũng là mục đích sống để tôi cố gắng làm việc.

Hiện tại, đối với tôi hôn nhân vẫn là cánh cửa khép kín. Tôi vẫn chưa tìm được bí mật của hôn nhân. Tôi sợ lắm. Bây giờ bảo tôi kết hôn nữa thì thật sự tôi rất sợ hãi.

Trước đây, tôi vẫn cố gắng đi học những lớp về gia đình, lớp phát triển về bản thân để tìm hiểu tại sao mình lại thất bại? Làm thế nào để tạo được thành công trong cuộc sống hôn nhân, cũng như trong những mối quan hệ.

Song khi tôi đã chuẩn bị tốt mọi thứ thì mọi chuyện tồi tệ vẫn xảy ra. Tôi mới nhận ra cuộc sống là thiên biến vạn hoá nên đừng quá hy vọng. Theo tôi chỉ thay đổi chính mình mới cứu được mình.

Tôi chọn cuộc sống độc thân nên chẳng phải gì phải suy nghĩ cả. Còn nếu yêu ai thì chỉ cần hết lòng với người ta, chấp nhận với người ta, và đối thoại với người ta để tìm được vấn đề", cô tâm sự trên Dân việt.

Sự tổn thương vẫn chưa lành sau 9 năm của Vân Hugo khiến nhiều người xót xa

Để có đủ kinh tế để nuôi con, Vân Hugo khá vất vả. Ngoài công việc MC, cô từng thử kinh doanh nhà hàng. Hiện tại, cô chuyển hướng sang làm một số dự án liên quan đến sức khoẻ, sắc đẹp và trẻ em.

Ngoài tuổi 30, Vân Hugo tự nhận bản thân đã biết cách sống chậm, điềm tĩnh hơn. Đặc biệt, cô khẳng định bản thân giờ đã đủ vững vàng để nuôi con.

Còn mối quan hệ với chồng cũ, Vân Hugo cho rằng, mỗi người có một cuộc sống riêng, không trao đổi nhiều và không còn chút tình cảm nào nữa.

"Cu Bin ở với mẹ từ ngày vợ chồng tôi ra toà nhưng bên nhà nội vẫn thăm nom, tặng quà cháu vào những dịp lễ tết. Tôi không cấm đoán gì nhưng vì lịch học của con nhiều, mọi người cũng bận rộn nên ít qua lại", cô tâm sự trên Vietnamnet.

Sự tổn thương vẫn chưa lành sau 9 năm của Vân Hugo khiến nhiều người xót xa

Vân Hugo và con trai

                                                                                                        Theo Ý An/Trí thức trẻ