Sooyoung (SNSD) dằn mặt antifan, quyết kiện đến cùng vì gia đình bị xúc phạm

Ngân Ngân 23:56 25/04/2019

Không thể chịu đựng việc gia đình liên tục bị xúc phạm hơn 15 năm kể từ khi debut, Sooyoung (SNSD) quyết định cùng mẹ kiện tới cùng những anti-fan đã liên tục công kích gia đình và nữ nghệ sĩ.

Thông qua story trên instagram cá nhân, Sooyoung (SNSD) chính thức thông báo việc sẽ kiện anti-fan - những người đã luôn để lại các bình luận ác ý công kích nữ nghệ sĩ và gia đình trong suốt 15 năm qua, đây được xem là màn phủ đầu của Sooyoung trước khi bước vào cuộc chiến không khoan nhượng này:

"Gửi đến người để lại nhận xét ác ý trên tài khoản SNS kinh doanh của mẹ tôi, cả những ai đã viết bình luận xúc phạm tôi trong các bài viết... Tôi sẽ cho bạn cơ hội để tự xóa chúng.

Cho dù có mất bao nhiêu thời gian và tiền bạc, tôi đảm bảo rằng chúng ta sẽ gặp nhau tại đồn cảnh sát, tôi sẽ nắm tay mẹ mình đến đó. Nếu kiện cáo là cách duy nhất để an ủi gia đình tôi, những người bị trầm cảm sau khi nghe về lời nói xấu con gái họ suốt 15 năm, thì tôi sẵn sàng làm như vậy.

Tìm ID của bạn, đi đến từng bài viết bao gồm cả những bài cũ và xóa tất cả bình luận ác ý đi. Tôi đã có sẵn một lượng bằng chứng trong tay rồi đấy."

Sooyoung (SNSD) dằn mặt antifan, quyết kiện đến cùng vì gia đình bị xúc phạmSooyoung (SNSD) dằn mặt antifan, quyết kiện đến cùng vì gia đình bị xúc phạm

Được biết lời cảnh cáo này được nhắm thẳng vào tài khoản rabina156 khi anti-fan đã liên tục để lại những câu tục tĩu ở khắp các bài của thành viên SNSD, quản lý của họ và cả mẹ của Soo Young. Cùng với lời cảnh cáo anti-fan, Sooyoung còn đăng kèm một bức ảnh các bằng chứng mà nữ nghệ sĩ đã thu thập trong suốt thời gian qua. Việc các anti-fan liên tục công kích mất kiểm soát đến mẹ Sooyoung đã khiến cuộc sống của bà bị ảnh hưởng, đây cũng chính là nguyên nhân chủ yếu khiến nữ nghệ sĩ quyết định đưa ra động thái cứng rắn.

Sooyoung (SNSD) dằn mặt antifan, quyết kiện đến cùng vì gia đình bị xúc phạmSooyoung (SNSD) dằn mặt antifan, quyết kiện đến cùng vì gia đình bị xúc phạmSooyoung (SNSD) dằn mặt antifan, quyết kiện đến cùng vì gia đình bị xúc phạm

Sau lời cảnh cáo của Sooyoung, chủ nhân tài khoản kia vẫn một mực im lặng, tuy nhiên động thái của thành viên SNSD đã nhận được sự ủng hộ rất lời từ người hâm mộ.

T.T, Theo Thế Giới Trẻ