Song Joong Ki và Song Hye thực ra vẫn chưa ly hôn nhưng đang trong thời kì "chiến tranh lạnh"?

Phuong Thao 11:34 28/02/2019

Truyền thông Trung Quốc tiếp tục cập nhật thông tin liên quan đến tình trạng hôn nhân của Song - Song, một nguồn tin cho rằng cả hai vẫn chưa ly hôn nhưng đang trong giai đoạn căng thẳng.

Tin đồn về vụ ly hôn của Song Joong Ki và Song Hye Kyo đang trở thành mối quan tâm đặc biệt của cộng đồng fan Kpop những ngày vừa qua. Đặc biệt kể từ khi truyền thông Trung Quốc tiết lộ cặp đôi đã ly hôn và nguyên nhân là do Song Joong Ki ngoại tình với bạn thân của Song Hye Kyo khiến những tin đồn này được đẩy lên đỉnh điểm.

Không chỉ tiết lộ nguyên nhân Song - Song ly hôn, báo chí xứ Trung còn tìm ra danh tính của người được cho là kẻ thứ ba chen chân vào cuộc hôn nhân của hai nghệ sĩ này. Tuy nhiên sau khi liên lạc với đại diện của Song Joong Ki và Song Hye Kyo, công ty quản lý của họ đã mạnh mẽ phủ nhận những tin đồn ác ý trên và cho biết họ không muốn trả lời thêm về điều này, đồng thời sẽ sử dụng pháp luật để xử lí những người tung tin đồn thất thiệt.

Song Joong Ki và Song Hye thực ra vẫn chưa ly hôn nhưng đang trong thời kì chiến tranh lạnh?

Theo như những thông tin mới nhất cũng trên báo chí Trung Quốc, một nguồn tin cho rằng Song Hye Kyo và Song Joong Ki hiện vẫn chưa ly hôn nhưng đang trong giai đoạn "chiến tranh lạnh" vì mối quan hệ có nhiều trục trặc. Đồng thời giữa cả hai có nhiều ràng buộc về gia đình, tài sản, công việc... nên không dễ dàng quyết định ly hôn.

Mới đây, truyền thông cũng đăng tin Song Hye Kyo từng có ý định ly hôn với Song Joong Ki và xem cuộc hôn nhân này là "bốc đồng". Tuy nhiên nhiều người lại mạnh mẽ lên tiếng phủ nhận điều này và cho rằng đó hoàn toàn sai sự thật.

Song Joong Ki và Song Hye thực ra vẫn chưa ly hôn nhưng đang trong thời kì chiến tranh lạnh?

Hiện tại trước những thông tin từ báo chí Trung Quốc, phía Song Joong Ki và Song Hye Kyo vẫn chưa có động thái lên tiếng đính chính. Họ chỉ thông qua công ty đại diện để đưa ra một số thông báo nhằm trấn an dư luận.

Theo Phương Thảo/Infonet

Loading...