Song Joong Ki và Song Hye Kyo chính thức lên tiếng về tin đồn đã ly hôn

Phuong Thao 13:08 23/02/2019

Phía công ty chủ quản của Song Hye Kyo và Song Joong Ky đã chính thức lên tiếng về những tin đồn cho rằng hai nghệ sĩ này đã ly hôn.

Mới đây, hai công ty quản lý của Song Joong KiSong Hye Kyo là UAA và Blossom Entertainment đã có thông báo chính thức về tình trạng hôn nhân của hai nghệ sĩ của họ, đồng thời đính chính những tin đồn thất thiệt thời gian vừa qua.

Hai công ty này đồng loạt phủ nhận Song - Song đã ly hôn, những tin đồn là hoàn toàn sai, việc cặp đôi diễn viên rạn nứt không đúng sự thật. Bên cạnh đó, đại diện của hai công ty này cũng cho biết thêm sau này họ sẽ không phản hồi những tin đồn vô căn cứ.

Song Joong Ki và Song Hye Kyo chính thức lên tiếng về tin đồn đã ly hôn

Trước đó thông tin Song Joong Ki và Song Hye Kyo ly hôn được lan truyền khắp các trang mạng xã hội. Điều này được cho là vì cả hai dạo gần đây ít xuất hiện cùng nhau, Song Hye Kyo cũng bất ngờ xóa đi nhiều hình ảnh trên Instagram, đỉnh điểm nhất là khi nhiều người phát hiện ra cả hai đều không đeo nhẫn cưới từ cuối năm 2018 đến nay.

Tuy nhiên với những phản hồi chắc chắn từ phía hai công ty quản lý, fan có thể yên tâm phần nào và tiếp tục dõi theo sự nghiệp cũng như ủng hộ cho cuộc sống hôn nhân của Song Hye Kyo và Song Joong Ki trong thời gian tới. Mới đây, Song Hye Kyo cũng đã thông báo không nhận phim trong năm 2019 để tập trung chăm sóc gia đình, hy vọng cả hai sẽ sớm thông báo tin vui với khán giả vì họ cũng lấy nhau hơn 2 năm rồi.

Theo Phương Thảo/Infonet

Loading...