Song Joong Ki lặng lẽ nộp đơn ly hôn để cảnh cáo Song Hye Kyo nếu lên báo nói sai sự thật?

Phuong Thao 23:13 28/06/2019

Nhiều người không thể ngờ rằng mối quan hệ giữa Song Joong Ki và Song Hye Kyo lại có thể "cạn tình cạn nghĩa" đến mức như vậy.

Theo thông tin từ phía Channel A, trang tin này khẳng định Song Joong Ki đã lặng lẽ nộp đơn ly hôn mà không thông báo ho Song Hye Kyo biết. Nữ diễn viên chỉ biết tin chồng đã đệ đơn ra tòa thông qua truyền thông báo chí.

Một người quen thân cận với Song Joong Ki chia sẻ rằng nam diễn viên đã làm như vậy như một sự cảnh cáo đối với Song Hye Kyo nếu ô lên báo nói về cuộc sống hôn nhân theo cách sai sự thật thì anh cũng sẽ tiết lộ tất cả bí mật đằng sau.

Tòa án Gia đình Seoul dự kiến sẽ xử lý đơn ly hôn của cặp đôi vào tháng tới, có thể họ sẽ hoàn tất quá trình ly hôn vào tháng 8.

Song Joong Ki lặng lẽ nộp đơn ly hôn để cảnh cáo Song Hye Kyo nếu lên báo nói sai sự thật?
Cuộc hôn nhân tưởng đẹp như mơ của Song Joong Ki và Song Hye Kyo lại có một kết thúc buồn.

Ngày 27/6 vừa qua, Song Joong Ki đã thông qua công ty quản lý để tuyên bố đã nộp đơn ly hôn với Song Hye Kyo lên tòa án, chính thức chấm dứt cuộc hôn nhân kéo dài chưa tới hai năm của mình. Song Hye Kyo sau đó cũng lên tiếng xác nhận và cho biết nguyên nhân dẫn đến việc chia tay là cả hai không hợp nhau trong tính cách nên chuyện đường ai nấy đi là theo lẽ tự nhiên.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ