Song Joong Ki bị đồn hẹn hò người mới sau 1 năm ly hôn Song Hye Kyo, công ty quản lý nói gì?

Phuong Thao 15:49 11/06/2020

Thông tin nam diễn viên Song Joong Ki đã có người mới sau 1 năm ly hôn Song Hye Kyo khiến dư luận xôn xao. Tuy nhiên công quản lý của anh đã lên tiếng.

Nam diễn viên Song Joong Ki mới đây bất ngờ vướng phải tin đồn đã có tình mới. Cụ thể một nguồn tin tiết lộ rằng Song Joong Ki đang hẹn hò với một nữ luật sư, mối quan hệ của cả hai đã lan truyền trong giới tư pháp. Thông tin cá nhân của nữ luật sư được cho là bạn gái của Song Joong Ki cũng được chia sẻ.

Ngay khi tin đồn Song Joong Ki đã có người mới sau 1 năm ly hôn Song Hye Kyo râm ran, công ty quản lý của nam diễn viên đã lên tiếng phủ nhận. History D&C cho biết trên tờ OSEN của Hàn Quốc rằng những đồn đoán về mối quan hệ tình cảm của Song Joong Ki là sai sự thật. Tin đồn vô căn cứ đã lan truyền trong giới pháp lý nhưng khi kiểm tra lại, nó hoàn toàn không đúng.

Song Joong Ki bị đồn hẹn hò người mới sau 1 năm ly hôn Song Hye Kyo, công ty quản lý nói gì?
Song Joong Ki vướng tin đồn đã có người mới sau 1 năm ly hôn Song Hye Kyo.

Công ty này còn cho biết thêm rằng gần đây Song Joong Ki đang rất bận rộn với các lịch trình, anh ấy đã phải hủy một dự án do không sắp xếp được thời gian. Động thái này gián tiếp khẳng định Song Joong Ki vẫn đang độc thân sau những biến cố hôn nhân và chỉ tập trung vào công việc, không có thời gian hẹn hò yêu đương.

Sắp tới đây, Song Joong Ki sẽ trở lại màn ảnh rộng với bộ phim khoa học viễn tưởng "Space Sweepers”.

Trước đó vào tháng 6/2019, Song Joong Ki và Song Hye Kyo xác nhận ly hôn. Nguyên nhân được đưa ra là do những bất đồng trong tính cách. Sự kiện cặp đôi "Song - Song" ly hôn làm chấn động làng giải trí Hàn Quốc lẫn châu Á. 

Song Joong Ki và Song Hye Kyo bén duyên từ bộ phim "Hậu duệ mặt trời" năm 2016. Đến tháng 10/2017 cặp đôi tổ chức đám cưới nhưng ly hôn sau đó chưa đầy 2 năm.

Song Joong Ki bị đồn hẹn hò người mới sau 1 năm ly hôn Song Hye Kyo, công ty quản lý nói gì?
Song Joong Ki và Song Hye Kyo chia tay khiến người hâm mộ không khỏi tiếc nuối.

Hiện tại, Song Joong Ki và Song Hye Kyo đều đang có cuộc sống riêng sau khi chia tay. Về phía Song Joong Ki, anh tham gia vào các dự án phim ảnh nhiều hơn, trong khi Song Hye Kyo chưa trở lại với diễn xuất, chỉ xuất hiện trong các dự án quảng cáo, chụp ảnh tạp chí.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ