Song Joong Ki bị bắt gặp hẹn hò với bạn diễn "Niên sử ký Arthdal" vào đúng ngày Lễ tình nhân 14/2?

Mỹ Linh 20:43 28/06/2019

Thông tin Song Joong Ki hẹn hò cùng nữ diễn viên Kim Ok Bin tại nhà hàng bánh ngọt đang trở thành chủ đề gây xôn xao dư luận.

Mới đây, tờ Sina đã đăng tải thông tin Song Joong Ki hẹn hò với bạn diễn "Niên sử ký Arthdal" -  Kim Ok Bin tại một cửa hàng bánh ngọt vào đúng ngày Lễ tình nhân. Để cẩn thận hơn, 2 người còn đi cùng quản lý của mình.

Song Joong Ki bị bắt gặp hẹn hò với bạn diễn Niên sử ký Arthdal vào đúng ngày Lễ tình nhân 14/2?

Tờ này cũng dẫn theo một nguồn tin cho hay, trong quá trình quay "Niên sử ký Arthdal", Song Joong Ki và Kim Ok Bin thường quyên qua lại phòng ở của nhau.

Nhiều người còn bắt gặp cả hai đi dạo cùng nhau gần phim trường.

Không chỉ vậy, Song Joong Ki được cho trở lại Seoul cùng với Kim Ok Bin và thời điểm Song Hye Kyo xóa hình ảnh trên Instagram là vì quá tức giận. Thậm chí, Song Joong Ki còn đưa Kim Ok Bin về căn biệt thự sang trọng của mình khi Song Hye Kyo đi đóng phim.

Song Joong Ki bị bắt gặp hẹn hò với bạn diễn Niên sử ký Arthdal vào đúng ngày Lễ tình nhân 14/2?

Tờ Sina cũng cho hay, đến thời điểm này những hình ảnh Song Joong Ki đi cùng Kim Ok Bin không được hé lộ bởi phía công ty quản lý của anh đã xử lý tốt những điều này. 

Theo Sina, hiện tại phía Song Joong Ki và Kim Ok Bin đều chưa lên tiếng về chuyện này.

Một số cho rằng đây chỉ là tin đồn nhảm. Tuy nhiên, không ít người đặt câu hỏi tại sao chỉ có Kim Ok Bin bị nghi ngờ dính tin đồn với Song Joong Ki trong khi cả hai không hề đóng vai tình nhân trong phim.

Nguồn: Sina

Theo Pa Dun/ Helino