Song Hye Kyo và Song Joong Ki đạt được thuận tình ly hôn mà không cần phân chia tài sản

Phuong Thao 11:43 22/07/2019

Công ty quản lý của Song Hye Kyo đã phát hành thông báo về việc ly hôn của nữ diễn viên và Song Joong Ki, đơn vị này cho biết cặp đôi ly hôn trong êm thấm mà không phân chia tài sản.

UAA - Công ty chủ quản hiện tại của Song Hye Kyo đã phát hành thông cáo chính thức sau khi tòa án đưa ra thông tin nữ diễn viên và Song Joong Ki đã được chấp thuận ly hôn. Theo đó quá trình ly hôn giữa Song Joong Ki và Song Hye Kyo hoàn tất mà không phân chia tài sản hay có tranh chấp nào xảy ra.

"Xin chào mọi người, đây là UAA!

Hôm này ngày 22/07, nữ diễn viên Song Hye Kyo đã hoàn tất thủ tục ly hôn tại toà án Gia đình Seoul. Hai bên đã hoàn tất thủ tục hòa giải ly hôn mà không cần phải phân chia tài sản hay bồi thường thiệt hại về tinh thần" - Thông cáo từ công ty của Song Hye Kyo.

Song Hye Kyo và Song Joong Ki đạt được thuận tình ly hôn mà không cần phân chia tài sản

Tòa án Gia Đình Seoul cho biết vào ngày 19/7 vừa, họ đã tiến hành xem xét đơn ly hôn của cặp đôi nghệ sĩ Song Hye Kyo và Song Joong Ki và đã được thỏa thuận từ cả hai bên. Trước đó vào ngày 27/6, Song Joong Ki đã đơn phương đệ đơn ly hôn với Song Hye Kyo ra tòa sau gần 2 năm chung sống sau đám cưới vào cuối tháng 10/2017. Sau gần 1 tháng, phán quyết cuối cùng của tòa án đã được đưa ra, cả hai chính thức đường ai nấy đi, không còn liên quan gì đến nhau.

Theo đó khối tài sản của Song Joong Ki và Song Hye Kyo được trang Soompi ước tính có giá trị lên đến hơn 100 tỉ won (hơn 85,9 triệu USD). Trước khi kết hôn với Song Hye Kyo, Song Joong Ki đã kiếm được khoảng 40 tỉ won chỉ từ việc quay quảng cáo. Kể từ khi bắt đầu bước chân vào ngành giải trí, nam diễn viên đã mua nhiều bất động sản, trong đó có hai căn biệt thự 2,5 tỉ won và 10 tỉ won ở Seoul.

Trong khi đó Song Hye Kyo cũng sở hữu nhiều tài sản hơn, trong số đó có một ngôi nhà mà Song Hye Kyo mua từ năm 2004 với giá 5 tỉ won, giờ đã lên giá 10 tỉ. Ngoài ra, nữ diễn viên còn sở hữu một số biệt thự 3 tỉ won, 9,2 tỉ won và 3 căn nhà ở khu Samseong có tổng trị giá 20,6 tỉ won. Bên cạnh đó còn một căn hộ mà nữ diễn viên đã chuẩn bị cho mình trong quá trình quay bộ phim Fetish tại New York năm 2008, có giá trị 1,7 triệu USD tại thời điểm mua.

Song Hye Kyo và Song Joong Ki đạt được thuận tình ly hôn mà không cần phân chia tài sản
Song Hye Kyo và Song Joong Ki đạt được thuận tình ly hôn mà không cần phân chia tài sản

Tuy có khối giá trị tài sản rất lớn nhưng do cả hai kết hôn và chung sống trong thời gian ngắn nên tài sản chung không nhiều. Chính vì vậy nhiều người cho rằng cặp đôi Song Joong Ki và Song Hye Kyo thuận tình ly hôn, không phân chia tài sản hay tranh chấp cũng vì nguyên nhân này.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ

Nguồn tham khảo: Naver