Song Hye Kyo đi du học ở Mỹ, muốn "rời khỏi Hàn Quốc" để không cảm thấy cô đơn?

Phuong Thao 11:23 24/09/2019

Song Hye Kyo được cho đã đăng ký một khóa học nghệ thuật ở Mỹ để trau dồi thêm kinh nghiệm, ngoài ra có khoảng thời gian bận rộn hơn để không phải chịu cảm giác cô đơn sau cuộc hôn nhân đổ vỡ.

Báo chí Hong Kong mới đây đã đưa tin rằng Song Hye Kyo đã đến New York - Mỹ để đăng ký khóa học nghệ thuật ngắn hạn. Nữ diễn viên đã tới New York để tham dự Tuần lễ thời trang New York Fashion Week vào ngày 7/9 sau đó ở lại đây để theo đuổi việc học. Có nguồn tin cho rằng Song Hye Kyo đã không trở về quê nhà Hàn Quốc để đón Tết Trung Thu với gia đình mà ở nước ngoài cho đến hiện tại.

Chia sẻ về thông tin này, công ty quản lý của Song Hye Kyo là UAA cho biết họ không tiết lộ gì thêm vì đây là vấn đề cá nhân của nghệ sĩ: "Thông tin này có liên quan đến cuộc sống riêng tư của cô ấy. Vì vậy chúng tôi không biết gì cả".

Song Hye Kyo đi du học ở Mỹ, muốn rời khỏi Hàn Quốc để không cảm thấy cô đơn?
Song Hye Kyo sẽ đi học sau khi ly hôn?

Với việc quyết định ở lại Mỹ để học tập, nhiều người cho rằng Song Hye Kyo đang không muốn trở về Hàn Quốc, nơi mà những kỉ niệm về cuộc hôn nhân cũ với Song Joong Ki sẽ khiến cô có những cảm xúc tiêu cực sau khi ly hôn. Tuy nhiên cũng có ý kiến cho rằng nữ diễn viên hiện đang tập trung vào con đường sự nghiệp, việc trau dồi thêm kiến thức về nghệ thuật không có gì quá lạ lẫm và bàn cãi.

Song Hye Kyo và Song Joong Ki chính thức ly hôn vào tháng 7 vừa qua. Nguyên nhân được cả hai đưa ra là vì không tìm được tiếng nói chung trong cuộc sống hôn nhân. Cặp đôi chia tay trong êm đẹp, không có bất kì tranh chấp nào về tài sản. Sau khi ly hôn, cả Song Joong Ki và Song Hye Kyo đều đã quay trở lại với các hoạt động nghệ thuật riêng. Nếu như Song Joong Ki trở lại với diễn xuất khi tham gia vào các bộ phim mới thì Song Hye Kyo lại chăm chỉ đi dự các sự kiện ở nước ngoài, khoe nhan sắc trẻ trung, xinh đẹp sau những đổ vỡ.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ