Song Hye Kyo bị Knet "vặn vẹo" sau bài phỏng vấn hậu ly hôn: "Đó không phải là điều nên nói từ bên có lỗi nhỉ?"

Phuong Thao 10:18 24/07/2019

Cư dân mạng Hàn Quốc vẫn rất khắt khe với Song Hye Kyo sau thông tin cô và Song Joong Ki chính thức ly hôn.

Vào ngày 18/7 vừa qua, Song Hye Kyo đã có một cuộc phỏng vấn với tờ Hong Kong Tatler khi tham dự một sự kiện ở Monaco. Tại đây, nữ diễn viên đã chia sẻ về các kế hoạch trong tương lai, suy nghĩ về cuộc đời và đặc biệt là câu nói muốn được đội vương miện trong ngày sinh nhật.

Tuy nhiên những lời chia sẻ của Song Hye Kyo sau khi được đăng tải trên truyền thông Hàn Quốc lại bị Knet "vặn vẹo" đủ đường, họ cho rằng nữ diễn viên đang đem chuyện ly hôn đổ cho số phận và mong muốn được đối xử như công chúa.

Song Hye Kyo bị Knet vặn vẹo sau bài phỏng vấn hậu ly hôn: Đó không phải là điều nên nói từ bên có lỗi nhỉ?
Song Hye Kyo và Song Joong Ki đã hoàn tất thủ tục ly hôn.

Một vài bình luận trên mạng xã hội về bài phỏng vấn của Song Hye Kyo:

1. Nghe có vẻ không phải là điều nên nói từ bên có lỗi nhỉ?

2. Tôi ủng hộ Song Joong Ki!! Tôi hy vọng anh ấy tìm thấy hạnh phúc với một người phụ nữ tốt hơn.

3. Tôi tự hỏi ai sẽ là người đàn ông tiếp theo của cô ấy?

4. Cô ấy thậm chí có thể ngủ một đêm mà không có đàn ông không?

5. Ý là cô định sẽ nghỉ ngơi trong năm nay và quay trở lại vào năm tới

6. Tin đồn là gì? Cô ấy cũng nên làm rõ điều đó. Và dành một chút thời gian cho bản thân mình không chỉ trong năm nay mà trong một thời gian dài, đặc biệt là sau tất cả những vụ bê bối với tất cả những người đàn ông đó.

7. Dành tất cả thời gian bạn cần ở Hồng Kông ~ bạn thậm chí có thể di chuyển đến đó nếu bạn muốn mà.

8. Cô ấy có một vẻ đẹp và sự giàu có như vậy, cô ấy như thế nào trong cuộc sống thực?

9. Cô muốn đội vương miện vào ngày sinh nhật ...?

10. "Cô ấy muốn đội vương miện mỗi ngày sinh nhật? Bởi vì nó làm cho tôi cảm thấy như một công chúa?" Cô ấy không phải là một đứa trẻ .. không phải cô ấy gần 40 sao?

11. Cô ấy 40 tuổi vào năm tới nhưng muốn cảm thấy mình như một nàng công chúa ... thật là một giấc mơ ... xin hãy bắt đầu hành động bằng tuổi của bạn và đừng quá non nớt ...

12. Tôi cá là có một lệnh cấm bất thành văn đối với Song Hye Kyo ... Tôi chắc chắn một người khác sẽ rơi vào mỗi cái bẫy với suy nghĩ "Nó sẽ khác với tôi".

Song Hye Kyo bị Knet vặn vẹo sau bài phỏng vấn hậu ly hôn: Đó không phải là điều nên nói từ bên có lỗi nhỉ?

Tuy nhiên một dịch giả có tên Miss J đã lên tiếng đính chính những hiểu lầm mà cư dân mạng Hàn Quốc đang nghĩ về Song Hye Kyo. Người này cho biết: "Đã có nhiều hiểu lầm nảy sinh khi truyền thông chỉ đưa tin về những phần ngắn trong bài phỏng vấn của cô ấy. Đây là lần đầu tiên cho gặp điều này, thực sự tôi rất sốc và tức giận, thậm chí là sợ hãi".

Ban đầu truyền thông Hàn đưa tin về câu trả lời của Song Hye Kyo rằng cô ấy muốn được đội một chiếc vương miện và được đối xử như một nàng công chúa. Tuy nhiên câu hỏi ban đầu cho câu trả lời này là: "Nếu bạn được phép đội vương miện, bạn sẽ muốn đội nó vào dịp nào?". Chính vì vậy mà Song Hye Kyo đã trả lời rằng: "Nếu tôi được cho phép, tôi rất thích đội một chiếc vương miện vào ngày sinh nhật của mình, vào tháng 11". Chính vì vậy Song Hye Kyo chỉ đang trả lời phỏng vấn đúng hoàn cảnh và tiêu chí của câu hỏi.

Ngoài ra, Song Hye Kyo cũng không đề cập đến vụ ly hôn với Song Joong Ki trong bài phỏng vấn. Câu trả lời của Song Hye Kyo chứa nhiều ý nghĩa nên bị hiểu sai:"Định mệnh đến mà không cần quá nhiều nỗ lực, chỉ đơn giản là chuyện phải xảy ra thôi"

P.T, Theo Thế Giới Trẻ

Nguồn tham khảo: Allkpop

Loading...