Son Ye Jin chia sẻ chiếc bánh kem có hình sánh đôi cùng Hyun Bin do fan Việt tặng, liệu có ẩn ý gì không?

Phuong Thao 14:48 21/09/2020

Chiếc bánh kem được fan Việt gửi tặng vừa được Son Ye Jin chia sẻ lên trang cá nhân. Đáng chú ý, phía trên chiếc bánh có hình ảnh của nữ diễn viên và bạn trai tin đồn Hyun Bin.

Sau gần 2 tháng "lặn mất tăm" trên Instagram, nữ diễn viên Son Ye Jin vừa chia sẻ một bài đăng khá dài gửi lời cảm ơn đến những món quà của người hâm mộ. Đính kèm dòng trạng thái bằng cả tiếng Anh lẫn tiếng Hàn là hình ảnh những đóa hoa, bánh kem, chậu cây...mà fan từ khắp nơi trên thế giới gửi về.

Trong bức thư gửi đến fan, Son Ye Jin chia sẻ: "Tôi luôn nhận được những món quà, hoa, bánh và thư từ các bạn. Nhưng thật tiếc khi tôi không thể nói lời cảm ơn đến từng người. Chính vì vậy tôi đã viết ra những dòng này. Nghĩ về sự ủng hộ và yêu thương của các bạn, tôi thấy rất cảm động....Ngôi nhà của tôi luôn được làm đẹp bởi những bông hoa, cây cối nhận được từ các bạn. Tôi cũng thường xuyên được thưởng thức những chiếc bánh kem xinh đẹp với gia đình của mình. Tôi luôn biết ơn và không bao giờ quên được những điều này. Hãy giữ sức khỏe. Tôi hy vọng một ngày có thể gặp lại mọi người, trao cho nhau những cái ôm ấp áp. Cảm ơn!".

Đáng chú ý, nhiều người nhanh chóng phát hiện ra chiếc bánh kem do nhóm fan "ship" Son Ye Jin và Hyun Bin gửi tặng, bên trên có in hình của nữ diễn viên và bạn trai tin đồn trong bộ phim "Hạ cánh nơi anh". Cùng với đó là mốc thời gian 16/2/2020 - 16/8/2020. Được biết fangroub đã gửi tặng bánh cho Son Ye Jin có tên "Binjin Sigriswi Vietnam". Theo chia sẻ từ phía fangroub này, khoảng cách 6 tháng là từ khi phim "Hạ cánh nơi anh" kết thúc lên sóng đến lúc nhóm quyết định gửi tặng bánh cho Son Ye Jin.

Son Ye Jin chia sẻ chiếc bánh kem có hình sánh đôi cùng Hyun Bin do fan Việt tặng, liệu có ẩn ý gì không?
Trong loạt quà do fan gửi tặng, có chiếc bánh kem in hình Son Ye Jin và Hyun Bin.

Người hâm mộ hiện đang rất thích thú khi Son Ye Jin thoải mái chia sẻ món quà do fan Việt gửi tặng, đặc biệt nó còn liên quan đến Hyun Bin.

Kể từ sau khi bộ phim "Hạ cánh nơi anh" lên sóng, Son Ye Jin và Hyun Bin thường xuyên vướng vào nghi vấn hẹn hò. Gần đây nhất, có thông tin từ người trong ngành giải trí cho rằng cặp đôi thực sự đang trong mối quan hệ tình cảm nhưng không muốn công khai.

Son Ye Jin chia sẻ chiếc bánh kem có hình sánh đôi cùng Hyun Bin do fan Việt tặng, liệu có ẩn ý gì không?
Son Ye Jin và Hyun Bin được fan nhiệt tình ship cặp sau thành công của "Hạ cánh nơi anh".

P.T, Theo Thế Giới Trẻ