Sơn Tùng M-TP "nghịch dại" đăng video tự dìm lên Facebook, nhanh tay xóa đi mà vẫn bị fan chụp lại đi "bêu rếu" cho được

Phuong Thao 20:50 24/04/2019

Đúng là "antifan" không đáng sợ, "fanti" mới đáng sợ!

Sơn Tùng M-TP mới đây đã có màn "comeback" trên mạng xã hội khiến các Sky (tên fandom của Sơn Tùng M-TP) "hú hồn" khi chia sẻ một video ngắn ghi lại hình ảnh không thể bá đạo hơn. Sếp trong một phút cao hứng đã sử dụng các hiệu ứng trên điện thoại để quay video và tiện tay đăng luôn lên Fanpage cả chục triệu lượt like.

Có vẻ như nhận ra hơi "mất hình tượng" nên rất nhanh chóng sau đó Sơn Tùng M-TP đã phải xóa bài đăng này đi. Nhưng anh yên tâm, anh xóa thì còn Sky đây, Sky sẵn sàng giữ lại những "kỉ niệm" mà Sếp tạo ra mà!

Sơn Tùng M-TP nghịch dại đăng video tự dìm lên Facebook, nhanh tay xóa đi mà vẫn bị fan chụp lại đi bêu rếu cho được
Đây chính xác là Sơn Tùng M-TP! Các bạn không nhầm đâu!

Fan của Sơn Tùng đã nhanh chóng chụp màn hình và tải đoạn video này về rồi đăng tải lên các hội nhóm để "bêu rếu" thần tượng. Đúng thật "antifan" không đáng sợ bằng "fanti", những người thân thiết bên cạnh "không cảnh giác" lại thành ra thế này đây.

Hy vọng sau này trước khi đăng bất cứ hình ảnh, video gì Sơn Tùng nên suy nghĩ kĩ một chút để tránh tình trạng trở thành chủ đề bàn tán của các Sky nữa nhé!

Phương Thảo, Theo Thế Giới Trẻ