Sơn Tùng M-TP và câu chuyện tình yêu với cô gái năm 19 tuổi cùng lời hứa hẹn trao nhẫn cưới khi đôi ta 28

Phuong Thao 10:31 15/07/2019

Tưởng chừng như chỉ sống chết với âm nhạc nhưng đằng sau Sơn Tùng M-TP có hình bóng của một cô gái mà anh yêu thương khi ở độ tuổi 19 và cho đến hiện tại vẫn là người luôn âm thầm bên cạnh, dõi theo từng bước đường trong sự nghiệp của nam ca sĩ.

Mặc dù chưa từng một lần công khai chuyện tình cảm với bất kì bóng hồng nào kể từ khi bước chân vào showbiz Việt, tuy nhiên nhiều người chắc hẳn đều biết Sơn Tùng M-TP hiện đang hướng về ai. Một người con gái đặc biệt luôn được nhắc đến bên cạnh Sơn Tùng nhiều năm qua với danh nghĩa "bạn gái tin đồn" nhưng ai nấy đều khẳng định tất cả còn hơn thế nữa.

Theo một vài nguồn tin, có thể Sơn Tùng M-TP đã "cảm nắng" cô gái này từ 6 năm về trước khi anh mới 19 tuổi, độ tuổi đẹp nhất của thanh xuân và khi đó nếu có một người ở bên cạnh thì quả thật không còn gì hạnh phúc hơn. Tuy nhiên với Sơn Tùng M-TP lại hoàn toàn khác, anh yêu nhưng vì ở thời điểm đó với vị trí của một nghệ sĩ đang vướng vào nhiều scandal, thị phi nên việc ở bên cạnh để toàn tâm toàn ý bảo vệ người mình thương là không thể.

Sơn Tùng từng chia sẻ trên trang cá nhân của mình rằng: "Khi tôi yêu em, tôi muốn làm tất cả mọi thứ cho em. Tôi muốn là người làm em hạnh phúc nhất, tôi muốn là người làm em cười tươi nhất, tôi muốn là người ở bên để em dựa vào khi em buồn, tôi muốn là người bảo vệ che chở cho em, tôi muốn là người cuối cùng cầm tay em trao cho em chiếc nhẫn đính hôn cho ta 28 tuổi. Tôi muốn, muốn, muốn nhiều lắm nhưng có lẽ tôi nên cất điều đó đi để em có một tương lai thật tốt hơn. Quyết định xa em đó là điều độc ác và tàn nhẫn nhất tôi dành cho bản thân mình. Giờ đây chỉ còn mình tôi vào những lúc rảnh rỗi, nhưng em yên tâm, ngày 14 kỉ niệm của chúng ta hàng tháng tôi vẫn sẽ tự mình làm một điều gì đó để nhớ đến em. Có thể là đi ăn thịt bò, bánh canh, đồ ăn Thái hay Nhật, chỉ cần những thứ đó là những thứ em thích. Như vậy có lẽ đã quá đủ. Xa em nhưng tôi vẫn luôn dõi theo em, chỉ là không phải ở một khoảng cách gần như xưa. Xa hơn 1 chút 1 chút 1 chút xíu thôi mà. Âm thầm bên em!".

Sơn Tùng M-TP và câu chuyện tình yêu với cô gái năm 19 tuổi cùng lời hứa hẹn trao nhẫn cưới khi đôi ta 28
Sơn Tùng M-TP của nhiều năm về trước trong tình yêu.

Tâm sự của chàng trai ở tuổi 19 khi không thể ở bên cạnh người mình yêu và phải tạm rời xa nhau để cho nửa kia có một tương lai tốt đẹp hơn. Trong tình yêu Sơn Tùng M-TP có lẽ là một người chấp nhận hy sinh, đánh đổi để hướng đến một điều gì đó xa hơn. Đặc biệt anh tìm được một người con gái hiểu mình, cảm thông cho hoàn cảnh và chấp nhận chờ đợi đến ngày cả hai có thể nắm tay và trao nhau những lời hẹn ước như anh đã nói.

Sau 6 năm, người ta vẫn thường tìm thấy những hình ảnh trùng hợp bất ngờ giữa Sơn Tùng M-TP và người con gái ấy nhưng cả hai không lên tiếng phủ nhận hay xác nhận, để mọi chuyện tự nhiên cứ thế trôi đi. Người ta vẫn thường nói chuyện tình yêu trong showbiz thường không lâu bền, đặc biệt nếu công khai rầm rộ lại càng nhanh chóng chia tay. Chính vì vậy Sơn Tùng M-TP đã lựa chọn một tình yêu trong bí mật với người con gái anh thương năm 19 tuổi. Âm thầm bên em, âm thầm có những lời nói quan tâm nhau, hỏi han trên mạng xã hội, âm thầm là của nhau trong quá khứ, hiện tại và có lẽ cả trong tương lai. Có một tình yêu mà chỉ hai người biết, cả thế giới có nói gì làm gì cũng mặc kệ.

Sơn Tùng M-TP và câu chuyện tình yêu với cô gái năm 19 tuổi cùng lời hứa hẹn trao nhẫn cưới khi đôi ta 28

Nhiều người đã tỏ ra bất ngờ khi thấy một Sơn Tùng M-TP với những cảm xúc đầy mãnh liệt như vậy trong tình yêu, anh là một nghệ sĩ làm nên những điều không tưởng cho Vpop nhưng vẫn là một chàng trai bình thường trong tình yêu. Và có lẽ khi đã trải qua đủ những cung bậc cảm xúc trong tình yêu từ nhớ nhung, xa cách, bất lực đến hạnh phúc đong đầy, Sơn Tùng M-TP đã đưa tất cả chúng vào âm nhạc. Chính âm nhạc là điều có lẽ đã đưa Sơn Tùng M-TP đến được ngày hôm nay, vượt qua những khó khăn, thử thách và miệng lưỡi của dư luận cũng như là liều thuốc chữa lành những vết thương, rút ngắn khoảng cách cho tình yêu của anh nhiều năm qua.

Hy vọng lời hứa sẽ trao cho người ấy chiếc nhẫn đính hôn năm 28 tuổi của Sơn Tùng M-TP sẽ thành hiện thực và những thăng hoa trong tình yêu sẽ giúp cho anh có được những sản phẩm âm nhạc chất lượng, đỉnh cao hơn trong tương lai.

Sơn Tùng M-TP và câu chuyện tình yêu với cô gái năm 19 tuổi cùng lời hứa hẹn trao nhẫn cưới khi đôi ta 28
Sơn Tùng M-TP hiện tại có trong tay tất cả từ danh tiếng, tiền tại, địa vị và có lẽ là cả một tình yêu đẹp.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ