Sơn Tùng M-TP tuyên bố sẽ giải nghệ, lấy vợ sinh con sau 30 tuổi

Phuong Thao 10:17 12/08/2019

Dù đam mê với âm nhạc vẫn luôn cháy bỏng, nhưng theo Sơn Tùng M-TP ai rồi cũng có tuổi và sẽ có những công việc khác cần phải làm ở thời điểm thích hợp.

Vậy là 3 đêm diễn đáng nhớ của SKY TOUR 2019 đã chính thức khép lại. Sơn Tùng M-TP đã có những phút giây được sống trọn vẹn trong âm nhạc và người hâm mộ của mình. Đây cũng là sự kiện giúp Sơn Tùng M-TP đến gần hơn với fan, chia sẻ những tâm sự mà từ trước đến nay anh chưa có cơ hội được giải bày. Và cũng vì để chiều lòng fan mà ngoài sự kiện biểu diễn chính, ekip của Sơn Tùng M-TP còn tổ chức thêm phần Meet&Greet trước các đêm diễn để fan được đặt câu hỏi, giao lưu với thần tượng. Tại đây, nhiều câu chuyện thú vị về đam mê, những dự định trong tương lai của Sơn Tùng M-TP đã được tiết lộ.

Sơn Tùng M-TP tuyên bố sẽ giải nghệ, lấy vợ sinh con sau 30 tuổi

Mới đây, một câu chuyện từ sự kiện Meet&Greet fan tiết lộ khiến nhiều người không khỏi thú vị vì Sơn Tùng M-TP không chỉ là ca sĩ có bản lĩnh để đối mặt với những khó khăn ở hiện tại mà còn lo xa, nghĩ về những việc cần phải làm trong tương lai.

"Fan: Sau 30 tuổi, ngoài việc lấy vợ, sinh con thì anh có dự định gì trong tương lai chưa?

Tùng: Anh sẽ giải nghệ... Anh sẽ không tham gia nghệ thuật nữa và anh sẽ có những dự định khác. Anh cần phải làm những thứ khác trong lúc ấy...

Fan: Nhưng anh nói ca nhạc là niềm đam mê lớn nhất đối với anh mà... Tại sao anh lại quyết định như vậy??

Tùng: Đúng là ca nhạc là niềm đam mê lớn nhất đối với anh, nhưng ai rồi cũng có tuổi, ai cũng phải giải nghệ. Anh vẫn luôn yêu thương Sky, vẫn luôn muốn được biểu diễn, vẫn luôn hi vọng các em luôn yêu thương anh và sát cánh bên anh...

Fan: Tùng à, em muốn nói với anh rằng "Cho dù sau này anh không hoạt động nữa... em vẫn luôn yêu thương anh, luôn luôn theo dõi anh"

Tùng: Anh cám ơn em rất nhiều, hẹn gặp em tối nay nhé (kèm theo đó là cái bắt tay và cái ôm nhẹ nhàng)" - Đoạn hội thoại giữa Sơn Tùng M-TP và fan trong sự kiện Meet&Greet của SKY TOUR 2019.

Sơn Tùng M-TP tuyên bố sẽ giải nghệ, lấy vợ sinh con sau 30 tuổi
Sơn Tùng M-TP tuyên bố sẽ giải nghệ, lấy vợ sinh con sau 30 tuổi

Có lẽ khi đã trải qua nhiều sóng gió, thử thách và khó khăn trong showbiz Việt, Sơn Tùng M-TP hiểu rằng bản thân anh nên dừng lại ở đâu và biết thế nào là đủ. Nhiệt huyết và những đam mê của tuổi trẻ rồi đến một ngày cũng dần nguội lạnh theo thời gian để nhường chỗ cho những điều khác. Tuổi trẻ cho thể mải mê để theo đuổi đam mê nhưng đến một ngày đam mê đó phải được dành cho gia đình và những người thân bên cạnh.

Sơn Tùng M-TP nói rằng anh sẽ giải nghệ ở sau tuổi 30, vẫn chưa biết cái sau đó sẽ vào khoảng thời gian nào. Có thể ngay khi mới 30 tuổi hoặc cũng có thể là ở điểm cuối của đầu 3, không ai biết được, chỉ có Sơn Tùng mới biết chính xác đến khi nào cần phải dừng lại trên hành trình khi bắt đầu vốn đã nhiều chông gai này.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ

Nguồn cuộc đối thoại: Ngọc Liên