Sơn Tùng M-TP cuối cùng cũng tham gia gameshow sau khoảng thời gian "than thở" chẳng được ai mời?

Phuong Thao 10:10 09/09/2019

Những hình ảnh cùng ghi hình một chương trình nào đó giữa nghệ sĩ Lê Giang và Sơn Tùng M-TP được chia sẻ trên mạng xã hội khiến nhiều người thích thú khi cuối cùng "Sếp" cũng được mời tham gia gameshow rồi!

Sơn Tùng M-TP là một trong những ca sĩ đình đám của Vpop hiện tại, điều này không ai có thể phủ nhận. Những thành công trong âm nhạc đưa cái tên Sơn Tùng M-TP không chỉ phổ biến ở Việt Nam mà còn vươn tầm quốc tế. Đặc biệt mới đây là sự kết hợp của nam ca sĩ gốc Thái Bình và rapper nổi tiếng thế giới Snoop Dogg trong "siêu phẩm" comeback "Hãy trao cho anh". Tuy nhiên có thể nói trong mảng nhạc trẻ, Sơn Tùng M-TP hiện đang "xưng vương" nhưng ở mảng gameshow giải trí, cái tên này dường như mất hút. Từ khi mới bước chân vào nghề cho đến lúc nổi đình nổi đám như hiện tại, Sơn Tùng M-TP rất hiếm khi nhận lời tham gia gameshow truyền hình và để nói chính xác là gần như không xuất hiện ở bất kì chương trình nào. Nhiều người cho rằng vì độ nổi tiếng của Sơn Tùng M-TP quá lớn nên kinh phí mời anh tham gia các gameshow không hề rẻ, chính vì vậy các NSX luôn phải cân nhắc vì điều này.

Sơn Tùng M-TP cuối cùng cũng tham gia gameshow sau khoảng thời gian than thở chẳng được ai mời?
Sơn Tùng M-TP là một trong những ca sĩ rất hiếm khi tham gia gameshow

Mới đây nhiều fan đã đem thắc mắc này hỏi thần tượng và được biết sự thật bất ngờ là Sơn Tùng M-TP rất muốn tham gia gameshow nhưng... chưa được NSX nào mời. "Thật ra anh cũng muốn tham gia lắm chứ. Nhưng không hiểu sao chưa có lời mời nào dành cho mình" - Sơn Tùng M-TP chia sẻ. Vì khao khát được tham gia gameshow mà Sơn Tùng M-TP thường tổ chức các trò chơi giống trên truyền hình để giải trí cùng anh em trong công ty. Tuy nhiên, những khoảnh khắc trên không được ghi hình lại.

Tuy nhiên, "trời không phụ lòng người", có vẻ như những tâm tư Sơn Tùng M-TP đã được truyền đến tai các NSX gameshow khi mới đây nghệ sĩ Lê Giang đã chia sẻ bức ảnh quay chung chương trình với nam ca sĩ trẻ. Điều này khiến nhiều người cho rằng cả hai nghệ sĩ đang cùng tham gia một gameshow nào đó. Sơn Tùng M-TP trong trang phục vest chỉnh chu, lịch lãm như tổng tài khiến Sky (tên fandom của Sơn Tùng) thích thú. 

Sơn Tùng M-TP cuối cùng cũng tham gia gameshow sau khoảng thời gian than thở chẳng được ai mời?
Sơn Tùng M-TP đang tham gia một gameshow với nghệ sĩ Lê Giang?
Sơn Tùng M-TP cuối cùng cũng tham gia gameshow sau khoảng thời gian than thở chẳng được ai mời?
Trên trang cá nhân, Sơn Tùng M-TP cũng vừa chia sẻ hình ảnh mặc trang phục y hệt hình nghệ sĩ Lê Giang đăng tải kèm dòng chú thích: "Bạn có sẵn sàng để đón nhận điều mạo hiểm không?"

Hiện tại trên trang cá nhân, nghệ sĩ Lê Giang đã xóa bức ảnh làm dậy sóng cư dân mạng này nhưng chắc chắn "thuyết âm mưu" về việc Sơn Tùng M-TP đang cùng cô tham gia một gameshow vẫn khiến nhiều người để tâm đến.

Ngoài ra, một vài người còn cho rằng Sơn Tùng M-TP đang quay một bộ phim mới chứ không đơn thuần là chơi gameshow vì trong sự kiện SKY TOUR mới đây, nam ca sĩ cũng bộc bạch rằng đang tìm kiếm kịch bản phim để trở lại với diễn xuất nhưng chưa thấy được một kịch bản nào ưng ý.

Hãy cùng chờ đón xem sắp tới ngoài âm nhạc, Sơn Tùng M-TP sẽ trở lại với gameshow hay sẽ "chơi lớn" bằng một bộ phim nhé!

P.T, Theo Thế Giới Trẻ

Loading...