Sơn Tùng M-TP của ngày hôm nay: Im lặng và hành động

Hoàng Hằng 13:39 02/10/2019

Lấy điểm mốc “Em của ngày hôm qua”, sau 6 năm, Sơn Tùng M-TP của ngày hôm nay là gắn liền với sự chinh phục đỉnh cao, người truyền cảm hứng cho giới trẻ, hết mình vì đam mê để đi đến thành công.

Luôn nói về những ấp ủ, ước mơ chinh phục những thử thách ngày một lớn hơn mà bản thân đề ra, chàng trai 20 tuổi ngày nào dần dần tháo bỏ những định kiến, những ánh nhìn e ngại, những lời chê bai mà trở thành quý ông lịch lãm - chủ tịch Nguyễn Thanh Tùng, một nghệ sĩ thực thụ, chỉ với hai điều: Im lặng và Hành động.

Không cần phải đọc, nghe lại những chia sẻ của Sơn Tùng M-TP trong những lần phỏng vấn trước đây, ước mơ của anh vốn dĩ đã từ lâu luôn được cài cắm trong các sáng tác của riêng mình bằng một cách nào đó. Điển hình, ca khúc xôn xao làng nhạc một thời “Không phải dạng vừa đâu” chính là điều mà anh thường xuyên nói với truyền thông, nói với các cộng sự: “Tương lai kia là ở ngày mai”, “Có ai cùng tôi sống trọn từng phút giây” và cuối cùng chốt bằng “Tôi không phải dạng vừa đâu”. Sơn Tùng M-TP của ngày hôm nay thật sự “không phải dạng vừa” như anh đã từng tuyên bố một cách “tế nhị” thông qua  OST của phim “Chàng trai năm ấy” – phim điện ảnh đầu tiên Sơn Tùng thủ vai chính.

Sơn Tùng M-TP của ngày hôm nay: Im lặng và hành động

Mỗi một sản phẩm Sơn Tùng M-TP ra mắt ngày được đặt ở vị trí cao hơn và cũng đạt được nhiều thành tựu hơn. Mới nhất, MV “Hãy trao cho anh” là minh chứng cho việc lao động hết mình với đam mê, khao khát chinh phục những điều mình ấp ủ. Bên cạnh đó, Sơn Tùng M-TP cũng trở thành người kinh doanh tài ba, lèo lái con thuyền mang tên M-TP Entertainment.

Sơn Tùng M-TP của ngày hôm nay: Im lặng và hành động

Dĩ nhiên, không có con đường nào trải bằng hoa hồng, dù là người truyền cảm hứng, là người luôn biến tiêu cực thành tích cực nhưng Sơn Tùng cũng không tránh khỏi những áp lực vô hình, quyết định của mình phải được cân nhắc kỹ càng vì không còn gói gọn ảnh hưởng bản thân mà còn ở các cộng sự làm việc trong công ty. Những rắc rối vụn vặt xung quanh cũng dễ dàng khiến đầu óc anh trở nên quay cuồng; những đêm trắng với suy nghĩ ngổn ngang và mỏi mệt, đau đầu với chứng mất ngủ như bao người. Chính vì lẽ đó, Sơn Tùng đã không ngần ngại cho biết: “Nguồn cảm hứng đến với người nghệ sĩ thường xuất hiện vào ban đêm nhưng công việc hiện tại không chỉ riêng của bản thân mình nữa mà còn có cả công ty, có rất nhiều việc xảy ra bất ngờ khiến mình áp lực. Vì vậy, mình luôn cố gắng cân bằng cuộc sống, tập luyện thể thao giúp tinh thần thoải mái và chủ động tìm những phương pháp bảo vệ sức khỏe để mình có giấc ngủ ngon, bộ não tốt, đủ tỉnh táo để đưa ra quyết định đúng đắn.

Sơn Tùng M-TP của ngày hôm nay: Im lặng và hành động

Sau những ngày Sơn Tùng cùng ekip của mình hoàn thành “Sky Tour” với những nghệ sĩ đều xuất thân từ âm nhạc underground: Tiên Tiên, Kimmese, SlimV, Kay Trần…  ở ba thành phố lớn: (TP Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng), mới đây, nam ca sĩ bất ngờ xuất hiện trong một Teaser chỉ kéo dài 9 giây mang yếu tố kinh dị.

Teaser có sự góp mặt của danh hài Quang Minh, Lê Giang, Mạc Văn Khoa, Kiều Trinh và dự án sẽ được bật mí Sơn Tùng sẽ đảm nhận vai trò gì trong video clip ấy vào tối 03-10 tới. Như bao dự án khác trước đây, Sơn Tùng đều giữ bí mật đến phút cuối. Cũng chính vì vậy, người hâm mộ luôn cảm thấy thích thú, tò mò đón chờ những bất ngờ mới và thú vị mà anh chàng đem lại.

Theo H.H/Thế giới trẻ

Loading...