Sơn Ngọc Minh bất ngờ xoá hết bài đăng tố Erik bội bạc

Phuong Thao 17:21 16/11/2019

Động thái lạ từ Sơn Ngọc Minh khiến nhiều người không khỏi thắc mắc. Liệu anh chàng này đang muốn điều gì?

Trên trang cá nhân của Sơn Ngọc Minh, hiện tại các bài đăng liên quan đến việc tố Erik bội bạc và một vài điều bí mật trong showbiz đã "bốc hơi". Bài đăng mới nhất trên Facebook của nam ca sĩ này là từ ngày 12/11 nói về việc yêu đương của người trưởng thành cùng hình ảnh Sơn Ngọc Minh đầy hư ảo. Nhiều người đang cực kì thắc mắc việc tại sao Sơn Ngọc Minh lại quyết định xoá hết những bài đăng "bóc phốt" Erik dù trước đó tỏ ra rất quyết tâm trong việc phơi bày những chuyện cũ ra ánh sáng.

Sơn Ngọc Minh bất ngờ xoá hết bài đăng tố Erik bội bạc
Trên Facebook của Sơn Ngọc Minh, những bài đăng "bóc phốt" Erik đã "không cánh mà bay".

Nguyên nhân thực sự khiến Sơn Ngọc Minh xoá những bài đăng làm xôn xao dư luận đi là gì vẫn chưa ai rõ, nhưng một điều mà ai cũng công nhận sau khi đọc những status mang tính "bóc phốt" của nam ca sĩ này là sự lễ phép và dễ thương của Erik. Sơn Ngọc Minh bị tác dụng ngược khi đăng đàn tố này tố nọ nhưng dư luận lại đứng về phía người bị tố. Có lẽ vì áp lực trước sự chỉ trích từ cư dân mạng nên nam ca sĩ đã quyết định xoá đi những bài chia sẻ này.

Trước đó vào ngày 13/11, Sơn Ngọc Minh bất ngờ chia sẻ lên trang cá nhân những bài đăng dài nói về mối quan hệ đồng tính với Erik và tố chủ nhân hit "Sau tất cả" bội bạc.

"Tao yêu một người, tao chưa kịp chấp vá cho cuộc tình 4 năm đã vội tin một người sống ở Hà Nội, người ta sau khi quen tao thì lại thành công với bài hit của họ, nhưng vừa ra khỏi cty thì làm gì quen ai. Thế là tao đem hết mối quan hệ của mình giới thiệu cho nó. Mừng húm, nó bỏ tao mạy. Tại nó nghĩ nó sẽ nổi tiếng hơn, lợi dụng tình cảm xong rồi thì ở lại làm gì. mà thật, nó nổi thật. nó còn dùng tao làm vài bài pr đạp tao xuống đáy xã hội chỉ để pr cho cái bài của nó. Mà tao ngu ngục lắm, tao nhận hết lỗi về mình, lúc đó tao còn yêu, còn thương nên mới vậy" - Sơn Ngọc Minh chia sẻ về mối tình cay đắng.

Sơn Ngọc Minh bất ngờ xoá hết bài đăng tố Erik bội bạc
Sơn Ngọc Minh bất ngờ xoá hết bài đăng tố Erik bội bạc
Sơn Ngọc Minh định chia ra nhiều chương để nói về chuyện tình cảm đã cũ nhưng có vẻ như không thành công.

Theo lời kể của Sơn Ngọc Minh, sau khi chia tay tưởng chừng như sẽ được sống như một người bình thường thì nam ca sĩ trẻ kia lại lôi anh vào để PR. Sơn Ngọc Minh tiếp tục chịu đựng mọi thứ vì nghĩ còn thương cho đến khi ba mất, mọi thứ trong nhà trở nên đảo lộn, anh mất tất cả từ tình yêu đến gia đình và người thân. Chuyện tình cảm giữa Sơn Ngọc Minh và Erik vốn đã râm ran từ nhiều năm nay nhưng những "thâm cung bí sử" đằng sau đó vẫn chưa ai biết rõ cho đến hiện tại được công khai trên mạng xã hội. 

Sau khi đăng đàn tố Erik, Sơn Ngọc Minh ngoài việc bị cư dân mạng chỉ trích còn gặp hệ luỵ khi bị huỷ show hàng loạt. Nam ca sĩ còn tuyên bố muốn tự tử để kết thúc tất cả. Tuy nhiên trước những màn "đại náo" của Sơn Ngọc Minh, Erik giữ im lặng không có động thái đáp trả.

Sơn Ngọc Minh bất ngờ xoá hết bài đăng tố Erik bội bạc
Sơn Ngọc Minh bất ngờ xoá hết bài đăng tố Erik bội bạc
Trước màn rùm beng của Sơn Ngọc Minh, Erik không lên tiếng mà luôn giữ im lặng.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ