Hoảng hồn trước hình ảnh Jihyo (TWICE) trong clip nóng, tuy nhiên sự thật đằng sau khiến fan vô cùng tức giận

Holly1 21:05 14/03/2019

Mới đây trên mạng xã hội đã lan truyền những hình ảnh đen tối khiến người hâm mộ KPop lầm tưởng rằng đó là thành viên của nhóm nhạc nữ đình đám nhà JYP – TWICE, tuy nhiên fan của nhóm nhạc nữ này đã vô cùng tức giận khi biết sự thật đằng sau.

Trước vụ bê bối scandal tình dục của Jung JunYoung và Seungri gây chấn động giới báo chí và dư luận Hàn Quốc, trên mạng xã hội đã đăng tải những hình ảnh một cô gái trong bộ dạng hớ hênh với nội dung khẳng định thành viên trưởng nhóm Jihyo của TWICE là một trong những nạn nhân của nhóm chat đồi trụy những ngày qua.

Hoảng hồn trước hình ảnh Jihyo (TWICE) trong clip nóng, tuy nhiên sự thật đằng sau khiến fan vô cùng tức giận
Những bức ảnh nóng về nữ ca sỹ đã được cắt ghép và chỉnh sửa trông như thật khiến nhiều người hâm mộ hoảng hốt và phẫn nỗ.

Đáp lại tin đồn trên, công ty chủ quản JYP của nữ thần tượng ngay lập tức có phản hồi phủ nhận tất cả những thông tin của Jihyo có liên quan đến nhóm chat như sau:

“Xin chào, đây là công ty giải trí JYP.

Chúng tôi đã nhận được các hình ảnh với nội dung đen tối có liên quan đến nghệ sỹ của công ty và những thông tin đó gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới hình tượng và danh dự của nghệ sỹ cũng như công ty. Vì vậy, chúng tôi đang có những biện pháp pháp lý mạnh mẽ để xử lý những đối tượng tạo dựng và lan truyền những tin đồn sai lệch trên. Mọi hành vi lan truyền tin đồn thất thiệt về nghệ sĩ hoàn toàn có thể cấu thành tội phỉ báng danh dự nhân phẩm trên mạng xã hội. Công ty đang tiến hành tham vấn ý kiến của công ty luật để thu thập bằng chứng và các biện pháp đối phó với các trường hợp vi phạm.

Chúng tôi kêu gọi những người hâm mộ nếu có bất cứ thông tin, bằng chứng gì hãy cung cấp cho chúng tôi và JYP đảm bảo sẽ thực hiện các biện pháp phù hợp để bảo vệ quyền và lợi ích của nghệ sĩ

Cảm ơn bạn, JYP Entertainment".

Được biết đây không phải lần đầu một nghệ sỹ K Pop bị gán ghép hình ảnh bậy bạ, trước đó cũng đã dấy lên nỗi lo ngại trong cộng đồng fan hâm mộ khi nhiều nữ thần tượng bị kẻ gian lợi dụng hình ảnh để tạo dựng những video xấu phục vụ nhu cầu tình dục của đàn ông trên các trang web đen.

Hy vọng pháp luật Hàn Quốc sẽ có những xử lý nghiêm minh trước những hành động tinh vi trên và mong những người hâm mộ hiện tại có thể giữ được một cái đầu lạnh đầy tỉnh táo trước những thông tin thất thiệt, ảnh hưởng tới danh dự của những thần tượng khác.

Theo Ngọc Huyền/Infonet