Sốc tận ốc: Seungri làm "tú ông" ở nước ngoài, ngả giá mỗi cô 10 triệu won cho đại gia

Phuong Thao 17:42 14/03/2019

Truyền thông Hàn Quốc đã tiết lộ cách thức Seungri môi giới mại xâm xuyên quốc tế với mức giá cho mỗi cô gái là 10 triệu won.

Mới đây tạp chí Sisapress đã tung ra một đoạn tin nhắn cho thấy cựu thành viên của Big Bang là Seungri đang môi giới gái gọi cho các vị đối tác kinh doanh tại nước ngoài theo cách không thể ghê tởm hơn.

Seungri thông báo chi tiết và gửi ảnh từng cô cho vị khách này xem, có khoảng 5 cô gái được đem ra trả giá, mỗi cô được Seungri báo giá là 10 triệu won (205 triệu đồng). Seungri và vị khách này có vẻ như đang chọn 1 cô gái để cùng đi sang Indonesia.

Sốc tận ốc: Seungri làm tú ông ở nước ngoài, ngả giá mỗi cô 10 triệu won cho đại gia
Sốc tận ốc: Seungri làm tú ông ở nước ngoài, ngả giá mỗi cô 10 triệu won cho đại gia

Seungri: Em số 1 ít nói, thích tiền, thiếu ma lực trên bàn rượu nhưng được cái đẹp. Em số 3... đẹp, tính cách tốt, trên bàn rượu rất thú vị... nhưng hễ uống rượu vào thì sụp đổ.

Seungri: Em số 3 tài nghệ rất nhiều, chắc chắn là ngon hơn.

A: Em số 4 thì sao? Em số 2, số 4, số 5 đó? Vậy không cần em số 1, còn 2 4 5 thì đợi xem sao. Chúng ta cần loại con gái như em số 3.

Seungri: Em số 5 cũng được lắm.

Seungri: (Gửi ảnh)

Seungri: (Gửi ảnh)

Ngoài ra mới đây, Seungri tiếp tục vướng vào cáo buộc tham gia đánh bạc tại Las Vegas - Mỹ với số tiền kiếm được hơn 200 triệu won (4,1 tỉ đồng). Với những cáo buộc mới này, chắc chắn tội danh của Seungri sẽ không hề nhẹ khi đối diện trước pháp luật.

Sốc tận ốc: Seungri làm tú ông ở nước ngoài, ngả giá mỗi cô 10 triệu won cho đại gia

Sáng ngày 14/3, Seungri đã đến trình diện tại sở cảnh sát Seoul để phục vụ quá trình điều tra làm rõ các cáo buộc. Theo nhiều nguồn tin nếu những cáo buộc này là sự thật, Seungri sẽ phải đối diện với mức án 3 năm ngồi tù và nộp phạt một số tiền lớn.

Phương Thảo tổng hợp/Infonet