Sốc: Sao trẻ Disney 20 tuổi đột ngột tử vong tại nhà riêng

Hoàng Hằng 15:54 07/07/2019

Cameron Boyce, một trong những tài năng trẻ của Disney vừa được tìm thấy tử vong tại nhà riêng.

Nam diễn viên Cameron Boyce, được biết đến với vai diễn Carlos trong loạt phim Descendants của Disney Channel và chương trình truyền hình Jessie đã qua đời ở tuổi 20. Nguyên nhân về cái chết của cậu được xác nhận do bệnh tình của Boyce.

Sốc: Sao trẻ Disney 20 tuổi đột ngột tử vong tại nhà riêngGia đình của Boyce đã chia sẻ :"Cậu ấy đã qua đời trong giấc ngủ do một cơn động kinh, kết quả của một cuộc điều tri y tế mà cậu ấy đang thực hiện. Thế giới bây giờ chắc chắn đã mất đi một trong những ánh sáng rực rỡ nhất, nhưng tinh thần của cậu ấy sẽ sống mãi nhờ vào lòng tốt và lòng trắc ẩn của những người yêu mến cậu ấy".

Sốc: Sao trẻ Disney 20 tuổi đột ngột tử vong tại nhà riêngCái chết của nam diễn viên trẻ tuổi này hết sức bất ngờ với các khán giả đã từng yêu thích vai diễn của cậu trong các bộ phim của Disney. Cậu nổi tiếng với vai diễn cậu bé Luke Ross trong loạt phim Jessie. Trong phim cậu vào vai một cậu bé nhà giàu kênh kiệu, dù nhỏ tuổi nhưng luôn muốn làm quen tán tỉnh chị bảo mẫu Jessie do Debby Ryan thủ vai.

Sốc: Sao trẻ Disney 20 tuổi đột ngột tử vong tại nhà riêngTrước đây Boyce còn góp mặt trong một số bộ phim điện ảnh như phim kinh dị Mirrors (2008) cũng như hai phần phim thể loại hài gia đình có tên Grow Up đóng cùng nam diễn viên Adam Sandler.

Sốc: Sao trẻ Disney 20 tuổi đột ngột tử vong tại nhà riêngVai diễn cuối cùng của cậu trong loạt phim Descendants của Disney Channel kể về một nhóm các pháp sư tuổi teen luôn vướng phải các rắc rồi do năng lực của mình. Trong phim cậu vào vai Carlos một cậu nhóc với rất nhiều vấn đề trong việc kiểm soát năng lực.

Sốc: Sao trẻ Disney 20 tuổi đột ngột tử vong tại nhà riêngĐây có thể được coi là một tin đáng buồn nhất với người hâm mộ các bộ phim của Disney. Cho dù vai diễn của Boyce trong các bộ phim không quá nổi bật nhưng cậu cùng các người bạn của mình đã đem đến cho rất nhiều người một tuổi thơ thật đẹp.

Sốc: Sao trẻ Disney 20 tuổi đột ngột tử vong tại nhà riêng 

Sốc: Sao trẻ Disney 20 tuổi đột ngột tử vong tại nhà riêng 

Sốc: Sao trẻ Disney 20 tuổi đột ngột tử vong tại nhà riêng 

Sốc: Sao trẻ Disney 20 tuổi đột ngột tử vong tại nhà riêngThật đáng tiếc khi phải chia tay một diễn viên tài năng ở độ tuổi còn trẻ đến vậy. Cameron Boyce qua đời ở tuổi 20 vào ngày 6/7/2019.Theo Poke/Helino