Sốc: Nhân chứng kể lại quá trình 5 người gồm Jung Jun Young và đồng bọn cưỡng bức tập thể sau khi bị chuốc thuốc

Phuong Thao 21:30 18/04/2019

Thêm một nạn nhân nữa lên tiếng tố cáo Jun Joon Young và những người bạn biến thái của anh ta đã cưỡng bức tập thể , khiến cô rất uất ức.

Theo báo cáo độc quyền từ phóng viên Kang của SBS, vào ngày 18/4 một cô gái A vừa đứng ra làm nhân chứng và đâm đơn kiện Jung Joon Young, Choi Jong Hoon và 3 người đàn ông khác vì tội cưỡng bức.

"Tôi biết Jung Joon Young từ năm 2012. Thời điểm ấy bạn của tôi đang hẹn hò với Seungri nên nhóm chúng tôi thường đi chơi với nhau." A cho biết.

Sốc: Nhân chứng kể lại quá trình 5 người gồm Jung Jun Young và đồng bọn cưỡng bức tập thể sau khi bị chuốc thuốc
Thêm một nạn nhân tiếp tục kiện Jung Joon Young vì tội
cưỡng bức tập thể

Tháng 3/2016, sau khi đi uống rượu cùng nhóm 5 người gồm Jung Joon Young, Choi Jong Hoon, Kim, Ho, Park thì A đã lịm đi. Sáng tỉnh dậy thì thấy trên người không còn một mảnh vải, nằm bên cạnh là Choi Jong Hoon: "Tôi không nhớ gì hết sau khi bị bất tỉnh tại khách sạn. Lúc đó tôi đang uống thuốc trị rối loạn hoảng sợ nên nghĩ rằng do thuốc mà bản thân bị bất tỉnh đột ngột. Sau đầu tôi tự dưng bị sưng lên như thể ai đó dùng gì đánh vào vậy. Khi sáng thức dậy trong tình trạng khỏa thân, tôi cảm thấy xấu hổ nhưng vẫn không nhận thức được chuyện gì đã xảy ra và càng không thể hỏi bọn họ. Sau khi rời khỏi khách sạn thì Jung Joon Young, Choi Jong Hoon và Kim vẫn liên lạc bình thường với tôi như thể không có gì xảy ra. Choi Jong Hoon thậm chí còn nói "Gặp lại sau nhé!" càng khiến tôi khó khăn hơn trong việc hỏi họ rõ ràng" - Nạn nhân A chia sẻ

Vì không có bằng chứng (ngoài những vết bầm trên cơ thể) nên A chẳng nói được gì và đành im lặng. Song gần đây khi phòng chat của Jung Joon Young bị tiết lộ thì cô đã liên hệ với luật sư Bang và nhờ ông đối chiếu các tình tiết. (Luật sư Bang là người đầu tiên nộp bằng chứng về nhóm chat Jung Joon Young lên Ủy ban nhân quyền). Khi được hỏi vì sao A quyết định kiện họ ngay lúc này, cô trả lời: "Thật đau đớn cho tôi khi nghĩ về ngày đó. Vì nó làm tôi xấu hổ và đau đớn, tôi đã cố không nói những gì xảy ra vào ngày hôm đó rồi. Sau khi đọc các thông tin báo đài về phòng chat, thậm chí tôi được coi là bạn thân của họ nhưng tôi không hề giống họ. Tôi không biết nhưng họ chỉ xem tôi như một 'món hàng'. Tôi thấy xấu hổ, nên họ phải trả giá cho những tội của mình".

Kết quả A xác nhận có 1 đoạn ghi âm, 6 tấm ảnh và những đoạn chat đề cập đến việc cưỡng bức tập thể đối với cô. "Cảnh sát tuyên bố họ đang điều tra các phòng chat, nhưng tôi chưa bao giờ được họ liên hệ. Tôi sợ rằng cả gã đó đều đồng loạt chối tội." nạn nhân A lo sợ cơ quan điều tra không giải quyết chuyện của cô.

Sốc: Nhân chứng kể lại quá trình 5 người gồm Jung Jun Young và đồng bọn cưỡng bức tập thể sau khi bị chuốc thuốc

Hiện Jung Joon Young có thể đối mặt với mức án hơn 7 năm tù cho các tội môi giới m.ạ.i d.â.m, chia sẻ các đoạn video quay lén bất hợp pháp. Nếu như những lời A nói đúng là sự thật, nam ca sĩ có thể nhận thêm khung hình phạt ở mức cao hơn 7 năm tù. 

Phạm Thắng, Theo Thế Giới Trẻ