Sốc: Ji Chang Wook bị nghi có liên quan tới hộp đêm trụy lạc của Seungri, là "thái tử" tại những nơi ăn chơi này

Holly1 00:33 24/03/2019

Mới đây đài SBS đã tiết lộ một bức ảnh Ji Chang Wook chụp cùng 2 người phụ nữ là khách hàng VIP của quán bar Burning Sun khiến dư luận rơi vào trạng thái sốc liên hoàn. Không ai có thể nghĩ rằng nam diễn viên được biết đến là một người vô cùng tử tế và có chút “ngố” này lại liên quan tới quán bar đang dính loạt bê bối chấn động làng giải trí Hàn Quốc của Seungri.

Đêm ngày 23/3 theo giờ địa phương, chương trình phim tài liệu của SBS đã trình chiếu tập về "Burning Sun gate" trong đó nhà đài công bố diễn viên điển trai Ji Chang Wook là khách quen thường tới câu lạc bộ đêm Burning Sun và Arena Club.

Sốc: Ji Chang Wook bị nghi có liên quan tới hộp đêm trụy lạc của Seungri, là thái tử tại những nơi ăn chơi này
Ji Chang Wook chụp ảnh selfie với khách VIP của Burning Sun, bà Lin (người Đài Loan) là một người trong bức ảnh (bị làm mờ) là nhà đầu tư của Burning Sun.

Đồng thời theo SBS, Ji Chang Wook được gọi là "thái tử "trong hộp đêm Arena - một câu lạc bộ lớn tại Gangnam, đây là nơi bị cáo buộc diễn ra hoạt động môi giới mại dâm cho các nhà đầu tư nước ngoài với bằng chứng từ tin nhắn KakaoTalk của Seung Ri (Big Bang) và đối tác. Trước đó, câu lạc bộ này đã bị sở cảnh sát điều tra vì nghi ngờ liên quan đến việc phân phối "thuốc" ở quy mô lớn hơn so với Burning Sun.

“I Want To Know That” là một chương trình phim tài liệu nổi tiếng của đài SBS chuyên cung cấp những thông tin gây sốc, lật tẩy những tội ác chưa được giải quyết, những sự cố gây tò mò, những mặt trái của quyền lực... trên khắp các mảng chính trị, xã hội, tôn giáo, văn hóa... ở Hàn Quốc.

Sốc: Ji Chang Wook bị nghi có liên quan tới hộp đêm trụy lạc của Seungri, là thái tử tại những nơi ăn chơi này
Thông tin nổ ra đúng thời điểm Ji Chang Wook sắp xuất ngũ khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên.

Nam diễn viên đình đám Ji Chang Wook sinh năm 1987 được mọi người biết đến nhiều nhất với vai diễn trong bộ phim Cười lên Dong-hae,  Hoàng hậu Ki,... Anh đã đạt được nhiều giải thưởng lớn cùng lời đánh giá cao từ giới chuyên môn. Mỹ nam còn được đồng nghiệp nổi tiếng trong ngành khen bởi nhân cách tốt và khả năng hài hước của mình.

Hiện tại thông tin từ đài SBS đăng tải chưa được cảnh sát điều tra xác thực và công ty chủ quản của nam diễn viên chưa lên tiếng về vụ việc trên.

Theo Ngọc Huyền/Infonet

Loading...