SỐC: Goo Hye Sun xác nhận Ahn Jaehyun ngoại tình, nhiều lần dẫn bạn diễn nữ về nhà

Phuong Thao 10:42 04/09/2019

"Tức nước vỡ bờ", Goo Hye Sun lên tiếng tố cáo Ahn Jaehyun nhiều lần đưa bạn diễn nữ về nhà khiến cô bối rối và mất niềm tin.

Sáng ngày 4/9, sau khi trang tin Dispatch tung ra đoạn tin nhắn mô tải lại cuộc nói chuyện giữa Goo Hye SunAhn Jaehyun về tranh cãi ly hôn, nữ diễn viên "Vườn sao băng" đã nhanh chóng lên tiếng phản ứng đầy gay gắt.

Thông qua bài đăng trên Instagram, Goo Hye Sun cho rằng Ahn Jaehyun đã ngoại tình, đặc biệt còn dẫn bạn diễn nữ về nhà nhiều lần khiến cô vô cùng bối rối và mệt mỏi. Nữ diễn viên cũng chia sẻ thêm Ahn Jaehyun không thèm nói chuyện với vợ nhưng lại vui vẻ với người phụ nữ khác.

SỐC: Goo Hye Sun xác nhận Ahn Jaehyun ngoại tình, nhiều lần dẫn bạn diễn nữ về nhà
Chia sẻ đầy gay gắt của Goo Hye Sun sau khi Dispatch tung loạt tin nhắn giữa cô và Ahn Jaehyun.

"Bài báo của Dispatch ư? Tôi đã thay đổi điện thoại di động 3 lần trong năm nay. Lý do chính xác dẫn đến chuyện chúng tôi ly hôn là vì Ahn Jaehyun đã ngoại tình. Có một nữ diễn viên mà Ahn Jaehyun đóng phim chung đã được anh ta dẫn về nhà nhiều lần. Tôi đã thực sự rất bối rối và tự hỏi rằng liệu mình có thể tin tưởng được người này nữa không. Tôi đã rất đau lòng và mệt mỏi khi nhận ra rằng Ah Jaehyun không thường xuyên nhắn tin hay gọi điện cho tôi nhưng lại mỉm cười và trò chuyện vui vẻ trên tin nhắn với nữ diễn viên đó. Vì vậy tôi cần có thời gian để sắp xếp các cảm xúc trong bản thân mình lại" - Goo Hye Sun chia sẻ trên Instagram.

Trước đó theo như các đoạn hội thoại giữa Goo Hye Sun và Ahn Jaehyun được Dispatch tung ra, cả hai đã có những tranh cãi gay gắt. Đặc biệt Goo Hye Sun có nhắc đến việc hãy chuyển đổi quyền sở hữu ngôi nhà sang tên cô vì Ahn Jaehyun nhiều lần dẫn phụ nữ lạ về nhà khi đang là người đứng tên ngôi nhà này. Tuy nhiên Ahn Jaehyun lại cho rằng vì phục vụ cho bộ phim nên anh mới gọi bạn diễn đến chứ không có ý gì khác.

SỐC: Goo Hye Sun xác nhận Ahn Jaehyun ngoại tình, nhiều lần dẫn bạn diễn nữ về nhà
Loạt tin nhắn giữa Goo Hye Sun và Ahn Jaehyun được Dispatch đăng tải.

Hiện tại trước những động thái từ phía báo chí cũng như Goo Hye Sun, Ahn Jaehyun vẫn hoàn toàn im lặng, không chia sẻ thêm bất cứ điều gì sau bức tâm thư gần 2 tuần trước nói về vụ ly hôn.

Ngoài ra, Goo Hye Sun cũng bày tỏ rõ ràng quan điểm rằng cô không muốn ly hôn dù cho Ahn Jaehyun có mắc nhiều lỗi lầm và điều mà nữ diễn viên mong muốn hiện tại là một lời xin lỗi từ người chồng tệ bạc này.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ

Loading...