SỐC: Goo Hye Sun viết tâm thư "phản dame" Ahn Jaehyun: "Anh ta nói ngực tôi không đủ gợi cảm"

Phuong Thao 20:43 21/08/2019

Ngay sau khi Ahn Jaehyun lên tiếng về vụ ly hôn, Goo Hye Sun cũng đã viết tâm thư dài để "phản dame" lại những lý lẽ không thuyết phục từ chồng.

Vụ ly hôn của Ahn JaehyunGoo Hye Sun đang diễn ra cực kì phức tạp khi không có tiếng nói chung giữa hai người trong cuộc. Sau bao năm tháng sống hạnh phúc, Goo Hye Sun và Ahn Jaehyun lại quay sang "đấu tố" nhau kịch liệt trên mạng xã hội khi ai cũng cho mình đúng, không sai trong cuộc tình này.

Mới đây trong bài đăng trên trang cá nhân, Ahn Jaehyun cho biết anh và Goo Hye Sun đã quyết định ly hôn vào ngày 30/7. Tuy nhiên sau đó Goo Hye Sun lại lên tiếng tiết lộ những điều không đúng sự thật, chỉ có lợi cho cô ấy. Mặc dù không muốn lên tiếng nhưng Ahn Jaehyun vẫn phải viết một bài đăng dài chia sẻ lên mạng xã hội để giải thích mọi chuyện.

Về phía Goo Hye Sun, sau khi tuyên bố không đồng ý ly hôn và đọc được dòng trạng thái mới nhất của chồng, nữ diễn viên cũng chia sẻ một bài đăng dài trên Instagram cá nhân với mục đích tố Ahn Jaehyun hết tình cảm, sống lạnh nhạt và chê cô không còn quyến rũ.

SỐC: Goo Hye Sun viết tâm thư phản dame Ahn Jaehyun: Anh ta nói ngực tôi không đủ gợi cảm
Ahn Jaehyun chê Goo Hye Sun không còn quyến rũ.

Nội dung bức tâm thư của Goo Hye Sun:

"Xin chào! Tôi là Goo Hye Sun. Tôi đã thấy bài đăng mới nhất của Ahn Jaehyun nên tôi đã chia sẻ những lời này. Tôi muốn giải thích với tất cả mọi người rằng tôi đã nhận được các các khoản tiền liên quan đến thoả thuận về việc ly hôn. Về việc những khoản tiền phải đóng góp trong việc giải quyết ly hôn, đó là tất cả số tiền quyên góp từ đám cưới và tất cả chỉ bằng một nửa số tiền đó thôi vì chi phí là tôi lo. Hiện tại, chi phí nội thất trong nhà mà Ahn Jaehyun ở cũng là từ tôi và 100% các công việc đều được thực hiện bởi chính tôi.

Khi chú chó đầu tiên qua đời, tôi là người bị trầm cảm trước và tôi đã giới thiệu cho cả chồng đến nhà tâm lý học. Tuy nhiên khi đã khoẻ hơn, anh ấy chỉ thích uống rượu, không còn mặn mà gì với tôi mà thường tâm sự say sưa, thân mật với người phụ nữ khác. Tôi đã khuyên răn anh ấy nhưng cuối cùng đó chỉ là nguyên nhân cho những trận cãi vã thường xuyên còn những cuộc trò chuyện gần gũi thì lại trở thành một khoảng không im lặng không xác định. Tôi đã nấu canh thịt bò cho chồng mừng sinh nhật nhưng chồng không đụng đũa mà ra ngoài tổ chức tiệc tùng. Và lúc đó tôi biết rằng anh ấy đã đi quá xa rồi. Để cảm ơn mẹ Ahn Jae Hyun vì đã đem anh ấy đến với cuộc đời này, tôi đã mua và lắp đặt một chiếc máy lạnh, máy giặt và tủ lạnh mới cho nhà mẹ anh ấy. Nhưng cuối cùng chúng tôi cũng kết thúc ngày hôm đó bằng một trận cãi nhau.

 Khu vực căn hộ nơi chúng tôi ly thân là cách để tôi tôn trọng anh ấy để Ahn Jaehyun có thể tập trung vào diễn xuất, vì vậy tôi có quyền đến đó. Điều duy nhất mà tôi mong muốn là một gia đình thật sự nhưng anh ấy không có thời gian ở nhà, khi anh ấy quyết định ly thân đã hỏi tôi liệu có muốn sống một mình không? Sau đó Ahn Jaehyun đã nói rằng sẽ để lại ngôi nhà ở Yongin cho tôi sau ly hôn. Và kể từ đó anh ấy quyết định ly hôn.

Tôi đã làm gì sai? Chồng tôi nói rằng tôi không được gợi cảm mỗi khi anh ấy đòi hỏi và muốn ly hôn vì tôi không có vòng 1 đủ quyến rũ. Ngay cả khi chúng tôi ở cùng nhau, anh ấy đã chán cuộc hôn nhân này và ngủ thiếp đi khi xem các video trên YouTube mà chỉ những người đàn ông chán hôn nhân mới ấn vào xem. Tôi như một hồn ma sống trong nhà. Người phụ nữ mà anh đã yêu đã trở thành zombie. Ngay cả lúc bây giờ!".

SỐC: Goo Hye Sun viết tâm thư phản dame Ahn Jaehyun: Anh ta nói ngực tôi không đủ gợi cảm
Goo Hye Sun viết tâm thư phản pháo lại Ahn Jaehyun.

Tưởng chừng như tình nghĩa gần 5 năm kể cả khi yêu và cưới, Goo Hye Sun và Ahn Jaehyun sẽ dành cho nhau những tôn trọng cuối cùng khi tình nghĩa đã hết thì mọi chuyện lại trở nên bung bét như vậy. Hiện tại dù đã lên tiếng gỉai thích nhưng Ahn Jaehyun vẫn là tâm điểm chỉ trích của cư dân mạng, không ai tin lời nam diễn viên và cho rằng anh đang giả tạo, diễn xuất để hòng lấy lòng thương hại từ công chúng. Trong khi đó Goo Hye Sun đang nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ phía công chúng, dù cô không muốn ly hôn nhưng nhiều người khuyên nữ diễn viên nên dứt khoát với người đã cạn tình và bội bạc như vậy để được tự do, dù có đau khổ nhưng chắc chắn nỗi đau theo thời gian sẽ nguôi ngoai, còn cứ kéo dài như vậy mãi sẽ chẳng thể giải quyết được chuyện gì.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ