Sốc: Đài MBC cáo buộc chủ tịch YG - Yang Hyun Suk là "ông trùm" môi giới gái gọi quy mô lớn

Ngọc Trâm 10:21 27/05/2019

Chủ tịch Yang Huyn Suk của YG đúng là có 1 năm "tam tai", ông vừa mới bị đài MBC cáo buộc liên quan đến đường dây mua bán mại dâm quy mô lớn xuyên quốc gia. Hiện thông tin này đang gây chấn động làng giải trí Hàn Quốc.

Tối qua 26/5, một đoạn teaser của chương trình phân tích và điều tra "Straight" đài MBC vừa nhá hàng thông tin gây chấn động. Cụ thể, đài này khẳng định đang nắm giữ bằng chứng dưới dạng lời khai của nhân chứng tố cáo Yang Hyun Suk môi giới mại dâm cho 2 nhà đầu tư Đông Nam Á vào tháng 7/2014. "Yang Hyun Suk và một ca sĩ nhà YG đã chờ các nhà đầu tư tại một nhà hàng Hàn cao cấp ở Gangnam, và kỳ lạ thay, có 25 người phụ nữ đến để tiếp đón 8 người đàn ông tại nhà hàng. Trong số 25 người phụ nữ này, ít nhất 10 người làm việc trong các cơ sở giải trí người lớn nổi tiếng có mối liên hệ thân thiết với YG Entertainment", MBC tiết lộ.

Sốc: Đài MBC cáo buộc chủ tịch YG - Yang Hyun Suk là ông trùm môi giới gái gọi quy mô lớn
Sốc: Đài MBC cáo buộc chủ tịch YG - Yang Hyun Suk là ông trùm môi giới gái gọi quy mô lớn

Thông tin này đang khiến cả showbiz Hàn chấn động bởi chủ tịch Yang là người đỡ đầu cho những tên tuổi idol hàng đầu Kpop như: Big Bang, 2NE1, BLACKPINK, WINNER, iKON...và nhiều diễn viên, người mẫu đình đám khác. Từ sau scandal chấn động của cựu thành viên Big Bang Seungri, đây có lẽ là thông tin khiến người hâm mộ sốc không kém. Việc chủ tịch Yang Huyn Suk liên quan đến đường dây mua bán mại dâm mới đây, đài MBC còn nói thêm: "Sau bữa ăn, họ di chuyển đến NB - một club ở Gangnam được cho là thuộc quyền sở hữu của Yang Hyun Suk. Chúng tôi đã nắm giữ bằng chứng chứng minh tại club này, dịch vụ mại dâm thật sự có liên quan".

Sốc: Đài MBC cáo buộc chủ tịch YG - Yang Hyun Suk là ông trùm môi giới gái gọi quy mô lớn

Trước những lời lẽ chắc nịch của đài MBC, phía YG Entertainment đã lên tiếng: "Lời khẳng định đó là sai lệch. Mặc dù Yang Hyun Suk có mặt ở đó, nhưng là vì ông ấy được người quen mời đến, và không bao giờ có chuyện hoạt động môi giới mại dâm hay bất kỳ dịch vụ như thế diễn ra". Được biết, tối nay 27/5, chương trình "tố cáo" Yang Huyn Suk sẽ lên sóng vào lúc 8:55 phút (giờ địa phương).

T.D, Theo Thế Giới Trẻ

Loading...