EXO có nguy cơ mất một thành viên khi D.O quyết định không tái kí hợp đồng với SM Entertainment?

Holly1 09:32 13/03/2019

Sáng ngày 13/3 truyền thông đưa tin thành viên đình đám D.O của nhóm nhạc EXO sẽ không gia hạn hợp đồng với công ty SM, đồng nghĩa với việc anh chàng sẽ rời khỏi nhóm.

Theo một bài báo độc quyền từ Asia Kyungjae, D.O gần đây có một số cuộc thảo luận với SM Entertainment về việc gia hạn hợp đồng, nhưng cả hai bên đều không thể đi đến thỏa thuận. Do đó, D.O sẽ rời khỏi công ty sau khi hết hạn hợp đồng.

Nguồn tin này đã tiết lộ:

“Gần đây, tất cả các thành viên EXO ngoại trừ Do Kyung Soo đã quyết định gia hạn hợp đồng của họ. Tuy nhiên, D.O quyết định không gia hạn sau những khó khăn trong các cuộc thảo luận với công ty”.

EXO có nguy cơ mất một thành viên khi D.O quyết định không tái kí hợp đồng với SM Entertainment?
Một nguồn tin đã tuyên bố D.O. sẽ là thành viên hiện tại duy nhất của EXO không gia hạn hợp đồng của anh ấy.

Hiện tại các EXO-L (tên fandom của EXO) đang rất hoang mang về thông tin này và chờ đợi phản hồi chính thức từ phía SM Entertainment.

D.O (tên thật là Do Kyung Soo), anh sinh năm 1993, được ra mắt và trở thành giọng hát chính của EXO từ năm 2012. Sau 7 năm hoạt động trong ngành giải trí, D.O chứng tỏ tài năng của mình không chỉ trong lĩnh vực ca hát mà còn ở mảng diễn xuất. Anh chàng từng ghi dấu ấn đậm nét trong nhiều bộ phim từ điện ảnh đến truyền hình và được công nhận là một trong những thần tượng lấn sân sang phim ảnh thành công nhất hiện tại.

Theo Ngọc Huyền/Infonet