Sốc: Choi Jonghoon (FT. Island) là thần tượng trong nhóm chat đồi trụy cùng Jung Jun Young

Phuong Thao 20:51 12/03/2019

Mới đây, truyền thông chính thức công bố nam ca sĩ Choi trong phòng chat Kakaotalk cùng Seungri và Jung Joon Young là trưởng nhóm F.T. Island - Choi Jong Hoon.

Đúng như dự đoán của cư dân mạng trong những ngày vừa qua, trưởng nhóm FT. Island - Choi Jonghoon chính là một trong 6 thần tượng xứ Hàn liên quan trực tiếp đến vụ scandal của Seungri và Jung Jun Young.

Sốc: Choi Jonghoon (FT. Island) là thần tượng trong nhóm chat đồi trụy cùng Jung Jun Young
Truyền thông tối ngày 12/3 đã công bố thần tượng nam tham gia vào nhóm chat Kakaotalk đó là tay guitar kiêm trưởng nhóm ban nhạc FT.Island

Trước đó, các kênh truyền thông không thể liên lạc được với công ty chủ quản FNC Entertainment trong 2 ngày qua để xác minh tin đồn liệu thần tượng này có trong group chat hay không, đáng nói FNC không hề có bất cứ hình thức phản hồi nào. Hiện tại, các cáo buộc và nghi ngờ của cư dân mạng đã được giới báo chí làm sáng tỏ, Choi Jonghoon chính là nhân vật Choi có mặt trong nhóm chat về các hành vi cưỡng bức phụ nữ gây phẫn nộ dư luận trong những ngày qua.

Sốc: Choi Jonghoon (FT. Island) là thần tượng trong nhóm chat đồi trụy cùng Jung Jun Young
Hình ảnh của ba người bạn thân Seungri - Jonghoon - JunYoung đã khiến cư dân mạng sớm có thể chỉ ra trưởng nhóm FT.Island chính là một trong những thần tượng dính líu đến bê bối tình dục nghiêm trọng này 

Với việc được xác định đích danh, Choi Jonghoon chắc chắn sẽ bị cảnh sát triệu tập điều tra giống Seungri và Jung Jun Young. Hiện tại Seungri vẫn đang tiếp tục quá trình điều tra, Jung Jung Young vừa trở về Hàn Quốc từ nước ngoài vào chiều nay và sẽ sớm đến cơ quan chức năng để lấy lời khai, làm rõ vụ việc gây chấn động này.

Theo Ngọc Huyền/Infonet