SM Entertainment phủ nhận tin đồn không gia hạn hợp đồng và rời nhóm của D.O (EXO)

Holly1 10:01 13/03/2019

Trước những tin đồn thất thiệt liên quan đến việc D.O sẽ không kí tiếp hợp đồng với SM và rời EXO, công ty quản lý này đã chính thức lên tiếng.

Sáng nay, fan Kpop tiếp tục được dịp xôn xao trước những thông tin D.O sẽ rời EXO sau khi hết hợp đồng 7 năm với SM. D.O là người duy nhất của EXO không gia hạn hợp đồng mới với công ty này. Trước thông tin thất thiệt trên, SM Entertainment lập tức bác bỏ và đưa ra công bố chính thức như sau:

“Xin chào, đây là SM Entertainment,

Chúng tôi đã nhận được những thông tin đã đăng tải về thành viên D.O – EXO sẽ không gia hạn hợp đồng với công ty. Thực tế, D.O vẫn còn rất nhiều thời gian cho đến khi hết hạn hợp đồng, vì vậy những bài báo mà truyền thông đăng tải hoàn toàn thất thiệt. Chúng tôi sẽ sớm đưa ra thông báo mới!

Cảm ơn bạn!”.

SM Entertainment phủ nhận tin đồn không gia hạn hợp đồng và rời nhóm của D.O (EXO)
D.O vẫn sẽ là một mảnh ghép trong EXO. SM hé lộ cả 9 thành viên vẫn sẽ gia hạn hợp đồng lần thứ hai trong sự nghiệp nghệ thuật của họ.

Như vậy, không để người hâm mộ bị hoang mang và lo lắng về tương lai của thần tượng, SM ngay lập tức đã bác bỏ thông tin sai lệch mà báo chí đã đăng tải vào sáng sớm nay. Đồng thời, họ còn hé lộ 9 thành viên EXO có thể gia hạn hợp đồng lần thứ hai của mình trong thời gian tới, đặc biệt ngày 8 tháng 4 tới là kỷ niệm 7 năm thành lập nhóm kể từ khi ra mắt vào ngày 8/4/2012.

Ngay từ khi debut, những chàng trai đã được đặt kỳ vọng và áp lực rất lớn. Chính thức trở thành hiện tượng sau hit Growl, trải qua nhiều biến cố về thành viên và scandal trong sự nghiệp EXO vẫn đứng vững và đạt được những thành tựu to lớn trong sự nghiệp. 

Theo Ngọc Huyền/Infonet

Loading...