SM Entertainment khẳng định sẽ có hành động pháp lý trước những tin đồn ác ý về EXO liên quan đến Seungri

Holly1 19:39 12/03/2019

SM Entertainment gần đây đã công bố rằng công ty sẽ có hành động pháp lý với những người đã tung tin đồn một thành viên trong nhóm EXO có liên quan đến scandal tình dục động trời của Jung Joon Young lên các trang mạng xã hội.

Vào ngày 12 tháng 3, trên mạng xã hội và một số trang tin đã đăng tải tin đồn cho rằng thành viên của nhóm nhạc đình đám EXO là một trong những người có mặt trong nhóm chat mà Jung Jun Young lập ra để phát tán những video nhạy cảm về tình dục. Trước thông tin này, công ty chủ quản của nhóm nhạc thần tượng đã nhanh chóng đính chính lại sự việc và khẳng định sẽ có những hành động pháp lý với những người tung tin sai lệch về EXO.

SM Entertainment khẳng định sẽ có hành động pháp lý trước những tin đồn ác ý về EXO liên quan đến Seungri
Tất cả những thông tin sai lệch và tin đồn vô căn cứ về các thành viên trong EXO đều sẽ bị xử lý nghiêm minh trước pháp luật.

Tuyên bố chính thức của SM Entertainment như sau:

“Xin chào, đây là SM Entertainment.

Hiện tại, phía công ty đã nhận được được rất nhiều tin đồn vô căn cứ được đăng tải trên các trang mạng xã hội. Chúng tôi khẳng định tất cả thông tin đó hoàn toàn không đúng và sự lan truyền thông tin sai lệch này đang gây thiệt hại nghiêm trọng về mặt tâm lý của nghệ sỹ cũng như tình hình của công ty. Chúng tôi tuyên bố sẽ có hành động pháp lý mạnh mẽ đối với những người đã tham gia vào các hành động bất hợp pháp này. Nếu bạn nhìn thấy các bài viết ác ý về nghệ sỹ, hãy gửi bằng chứng về email của chúng tôi: Protect@smtown.com.

Cảm ơn bạn”.

Trước đó, thành viên nhóm nhạc nam nổi tiếng EXO - Sehun đã đăng tải một tấm ảnh tự sướng lên Instagram với nội dung: “Thời gian sẽ xoa dịu tất cả. (Bạn/chúng ta) rồi sẽ ổn thôi.”.

SM Entertainment khẳng định sẽ có hành động pháp lý trước những tin đồn ác ý về EXO liên quan đến Seungri
Sehun đã đăng tải hình ảnh của mình với biểu tượng chữ V đã khiến cư dân mạng hoang mang về ẩn ý của dòng trạng thái mà nam thần tượng viết trên tài khoản Instagram cá nhân. 

Do nghệ danh của Seungri là Victory, trùng hợp với biểu tượng chữ V và dòng caption ẩn ý trên, cư dân mạng cho rằng Sehun đang an ủi người anh thân thiết giữa dòng scandal. Họ mắng nam idol là “ngưu tầm ngưu mã tầm mã”, “vật họp theo loài”, “bất tài như nhau”…

Hiện tại, người hâm mộ của nam ca sỹ vẫn bày tỏ sự bất bình trên mạng xã hội bởi những tin đồn ác ý về thần tượng của mình.

Theo Ngọc Huyền/Infonet

Loading...