Sky đã mua được vé "Sky Tour" của Sơn Tùng chưa? H'Hen Niê mua được hẳn 5 vé đi "quẩy" sương sương rồi đây này

Phuong Thao 14:06 11/07/2019

H'Hen Niê chắc chắn là fangirl thành công nhất của Sơn Tùng M-TP ờ thời điểm hiện tại, không chỉ được gặp trực tiếp, nghe trước ca khúc mà còn mua một phát ăn ngay loạt vé thuộc loại hiếm cho tour diễn sắp tới của "Sếp" nữa.

Trên trang cá nhân, H'Hen Niê hào hứng chia sẻ niềm vui khi đã đặt mua được 5 tấm vé cho "Sky Tour" diễn ra tại Tp.HCM vào ngày 28/7 sắp tới của Sơn Tùng M-TP. Nàng hậu này đã thức đêm thức hôm để canh đúng giờ cổng bán vé mở và "lao vào" ngay như một fangirl thực thụ để có cho mình những tấm vé quý giá.

Khỏi phải nói H'Hen Niê khiến nhiều người ghen tị đến mức nào khi có vé xem "Sky Tour" của Sơn Tùng M-TP vì rất đông fan hiện vẫn đang chật vật trong cuộc chiến có được tấm vé xem show diễn này nhưng chưa được.

Sky đã mua được vé Sky Tour của Sơn Tùng chưa? HHen Niê mua được hẳn 5 vé đi quẩy sương sương rồi đây này
H'Hen Niê thông báo đã mua được 5 vé cho "Sky Tour" của Sơn Tùng M-TP.

H'Hen Niê được biết đến là một trong những người đẹp của showbiz Việt thần tượng Sơn Tùng M-TP. Cô nàng không ngần ngại bày tỏ tình cảm với "Sếp" ở mọi nơi mọi lúc. Và vì là một Hoa hậu Hoàn vũ của Việt Nam nên H'Hen Niê có phần được ưu ái hơn đôi chút khi vừa qua được Sơn Tùng M-TP cho nghe trước bản hit "Hãy trao cho anh" trước khi phát hành. 

Sky đã mua được vé Sky Tour của Sơn Tùng chưa? HHen Niê mua được hẳn 5 vé đi quẩy sương sương rồi đây này

"Sky Tour" sẽ có 3 đêm diễn tại 3 thành phố lớn gồm: TP.HCM, Đà Nẵng và Hà Nội với thời gian cụ thể như sau: Đêm diễn thứ nhất vào ngày 28/7 tại Nhà thi đấu Quân khu 7, TP.HCM. Đêm diễn thứ hai vào ngày 4/8  tại Cung Thể Thao Tiên Sơn, Đà Nẵng. Đêm diễn thứ ba vào ngày 11/8 tại Cung Thể Thao Điền Kinh (Phố Trần Hữu Dực, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội). Thời lượng mỗi đêm diễn sẽ kéo dài trong 3 tiếng đồng hồ, dự kiến từ 19h - 22h. Nhiều nghệ sĩ đình đám khác sẽ góp mặt trong tour diễn này của Sơn Tùng M-TP là JustaTee, Ryhmastic, Tiên Tiên, Kimmese, Kay Trần, Producer Onionn.

Vé của mỗi đêm diễn có 3 loại: VVIP (2.145.000), VIP (1.485.000) và GA (715.000). Ở mỗi hạng vé, khán giả đều được tặng kèm những phần quà như nón, túi đeo, vòng tay cổ vũ. Đặc biệt, nếu mua vé VVIP, mỗi người hâm mộ sẽ có cơ hội tham dự một sự kiện giao lưu trực tiếp với Sơn Tùng và nhận poster có chữ ký của các nghệ sĩ tham gia trong chương trình. "Sky Tour" của Sơn Tùng M-TP không tiếp nhận trẻ em dưới 12 tuổi.

Theo những thông tin mới nhất sau hơn 12h mở bán vé từ 0h ngày 11/7, "Sky Tour" của Sơn Tùng M-TP đã thông báo "cháy vé" ở các đêm diễn như Hà Nội: Hết VVIP; Sài Gòn: Hết VVIP, GA-A, GA-B; Đà Nẵng: Hết GA-A,GA-B.

                                                                                                                        P.T, Theo Thế Giới Trẻ