Sinh con tuổi 37, Khánh Thi bi hài chuyện "đẻ con mất não" khi lên nhầm xe người khác

Ngân Ngân 22:52 01/03/2019

Khánh Thi vừa hài hước chia sẻ lại câu chuyện đãng trí đến nỗi nhận nhầm chiếc xe của gia đình dù hai chiếc xe hoàn toàn khác nhau. Nhiều người đã lập tức bàn tán và tự hỏi rằng phải chăng nữ hoàng Dancesport đang bị chứng mất trí nhớ sau khi sinh con?

Mới đây, Khánh Thi đã khiến nhiều người phải bật cười trước sự đãng trí của mình khi cùng chồng ra khỏi nhà. Cụ thể, nữ hoàng Dancesport đã có màn “mất não” tạm thời khi nhận nhầm một chiếc xe máy của người khác. Sau khi gửi xe tại hầm để giải quyết công việc thì Khánh Thi quay lại lấy xe ra về, nhưng một sự cố đã xảy ra khi nữ nghệ sĩ không thể mở khóa xe dù đã có sự trợ giúp của lễ tân và chú bảo vệ. Cuối cùng Khánh Thi đã gọi cho chồng tiếp tục mở khóa và Phan Hiển lại tỏ ra bất ngờ khi phát hiện chiếc xe này không phải là của hai vợ chồng.

Sinh con tuổi 37, Khánh Thi bi hài chuyện đẻ con mất não khi lên nhầm xe người khác

“Hôm nay mình đi xe máy. Vì nhà có quá nhiều xe máy nên không biết chiếc nào với chiếc nào. Lấy một chiếc màu trắng ra đi. Cũng lái xe đến KTA làm việc. Có gửi xe ở hầm đàng hoàng. Lúc lái xe thấy vui. Đi cũng dễ mà. Lúc về leo lên xe mở hoài không mở khoá được. Gọi chú bảo vệ với lễ tân hỗ trợ mở khoá. Ai cũng nói chắc xe hỏng khoá rồi. Để đó đi xe hơi về đi.

Tức quá gọi ông xã xuống mở. Ông loay hoay một lúc cũng không mở được. Bỗng, ông lùi lại ngắm cái xe. Ông hỏi mình: Xe này của nhà mình à? Mình bảo đúng. Thế rồi ông lùi ra nhìn biển số. Ôi thôi. Ông bảo: Nhầm xe rồi . Xe nhà mình bên kia mà. Mà hai xe nó khác nhau mà. Và… mình leo lên cái xe kia của nhà mình đi về. Rồi nghĩ: Sao mình có thể đi xe và nhầm như thế nhỉ?”

Sinh con tuổi 37, Khánh Thi bi hài chuyện đẻ con mất não khi lên nhầm xe người khác

Câu chuyện về sự lãng trí của Khánh Thi đã nhận được nhiều sự chú ý của cộng  đồng mạng. Nhiều người cho rằng phải chăng do được Phan Hiển chăm sóc quá chu đáo nên Khánh Thi tại nhà mới có hành động đãng trí khi ra ngoài, bên cạnh đó còn có một số ý kiến hài hước khẳng định đây là dấu hiệu của triệu chứng “đẻ con mất não”.

Sinh con tuổi 37, Khánh Thi bi hài chuyện đẻ con mất não khi lên nhầm xe người khác

Dù là nữ hoàng Dancesport nổi tiếng tuy nhiên Khánh Thi ngoài đời chắc hẳn đã nhiều lần phải “cười ra nước mắt” trước sự “não cá vàng” của mình.

Theo T.T/Infonet