Siêu mẫu Xuân Lan: "Có mấy đứa núp lùm bán dâm mà thị phi cứ đổ đồng lên nghề người mẫu, hoa hậu"

Phuong Thao 16:01 15/07/2020

Theo siêu mẫu Xuân Lan, không thể vì những người đẹp, hoa hậu bị khui chuyện bán dâm mà đánh đồng lên những người làm nghề chân chính khác.

Câu chuyện người mẫu, hoa hậu bán dâm chưa bao giờ hết hot trong showbiz Việt. Mới đây, thông tin nàng hậu vốn hay khoe cuộc sống sang chảnh, ngập trong nhung lụa bị bắt khi đang bán dâm với giá lên đến 30.000 USD càng khiến dư luận ngỡ ngàng. Những định kiến về nghề người mẫu và hình ảnh các "chân dài" thường đi với "đại gia" càng thêm trầm trọng hơn.

Siêu mẫu Xuân Lan: Có mấy đứa núp lùm bán dâm mà thị phi cứ đổ đồng lên nghề người mẫu, hoa hậu
Một hoa hậu có tiếng trong showbiz được cho nằm trong đường dây mại dâm lớn vừa bị phát hiện.

Tuy nhiên mới đây theo chia sẻ từ siêu mẫu Xuân Lan, cô không đồng tình chuyện công chúng đánh đồng lên những người mẫu, hoa hậu là nghề chân chính. Nữ siêu mẫu còn hài hước đùa rằng hãy gắn "biển số vàng" lên các người đẹp bán dâm để mọi người biết và những ai sống đàng hoàng, ngày đêm phấn đấu vì nghề không nhụt chí.

"Có mấy đứa núp lùm bán dâm mà thị phi dư luận cứ đổ đồng lên nghề người mẫu hoa hậu nghệ sĩ hoài hà. Các chú hãy bắt hết, công khai hết. Rồi gắn biển số vàng lên mấy ẻm, để người ta biết mấy ẻm kinh doanh dịch vụ “hoa dâm bụt” nè. Chứ để mấy đứa đàng hoàng sống phấn đấu làm nghề không bị nhụt chí, ha mấy chú ha !" - Siêu mẫu Xuân Lan chia sẻ.

Siêu mẫu Xuân Lan: Có mấy đứa núp lùm bán dâm mà thị phi cứ đổ đồng lên nghề người mẫu, hoa hậu
Siêu mẫu Xuân Lan không đồng tình việc công chúng đánh đồng và định kiến với nghề người mẫu, hoa hậu vì những "con sâu làm rầu nồi canh".

Siêu mẫu Xuân Lan cũng mong công chúng nên chọn lọc, không phải ai ngồi nhà sang, xe xịn, túi hiệu, được đại gia book đi ăn giá cao mà từ chối, rồi sống sang chảnh tiền tiêu như nước. Đồng thời cô mong những bé gái mới lớn đừng có suy nghĩ lệch lạc, tưởng đó là giấc mơ rồi chìm đắm khao khát được như vậy.

 P.T, Theo Thế Giới Trẻ