Siêu mẫu Võ Hoàng Yến phẫn uất trước việc Lynk Lee bị miệt thị giới tính: "Tôi rùng mình đọc từng cái bình luận ấy!"

Phuong Thao 15:21 16/06/2020

Trước việc ca sĩ Lynk Lee bị một bộ phận cư dân mạng miệt thị giới tính, siêu mẫu Võ Hoàng Yến lên tiếng đầy đanh thép.

Mới đây, sự việc ca sĩ Lynk Lee nhận về nhiều lời khiếm nhã về giới tính và ngoại hình khiến dư luận xôn xao. Cụ thể sau khi xuất hiện tại một buổi biểu diễn tại bán bar với chiếc váy bó sát, khoe vóc dáng nữ tính quyến rũ, Lynk Lee nhận về nhiều dèm pha, bình luận chê bai và cả những miệt thị giới tính. Điều này khiến bạn bè đồng nghiệp và những ai mến mộ Lynk Lee không khỏi bức xúc, đồng loạt lên tiếng bảo vệ cho cô nàng.

Lên tiếng về vấn đề này, Lynk Lee cho biết bản thân vẫn ổn trước mọi sóng gió. Cùng với đó chủ nhân bản hit "Tạm biệt nhé" cũng quyết định công khai toàn bộ quá trình "đập đi xây lại" để gương mặt trở nên nữ tính hơn. Những hình ảnh sau khi phẫu thuật thẩm mỹ của Lynk Lee khiến nhiều người không khỏi sốc, đồng thời cảm phục tinh thần và sức chịu đựng để được sống đúng với giới tính thật của bản thân từ Lynk Lee.

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến phẫn uất trước việc Lynk Lee bị miệt thị giới tính: Tôi rùng mình đọc từng cái bình luận ấy!
Siêu mẫu Võ Hoàng Yến phẫn uất trước việc Lynk Lee bị miệt thị giới tính: Tôi rùng mình đọc từng cái bình luận ấy!
Lynk Lee trong lần đầu tiên đi diễn sau khi phẫu thuật chuyển giới.

Mới đây, Võ Hoàng Yến là sao Việt tiếp theo lên tiếng mạnh mẽ ủng hộ và lên án những ai miệt thị giới tính của Lynk Lee. Theo đó siêu mẫu Võ Hoàng Yến cho biết trong suốt nhiều năm làm nghề, để có được vị trí và sự thành công như ngày hôm nay, cô đã rất may mắn và hạnh phúc khi có được sự hỗ trợ, giúp đỡ từ những người bạn thuộc cộng đồng LGBT. Võ Hoàng Yến yêu mến những người bạn này như chính sự nghiệp của mình, bởi vì ai cũng giỏi giang, vui tính và là nguồn cảm hứng bất tận. Chính vì vậy, nữ siêu mẫu cảm thấy phẫn uất khi đọc những bình luận miệt thị dã man nhắm về phía Lynk Lee.

"Tôi rùng mình đọc từng cái bình luận ấy, sao người ta lại có thể buông những lời ác độc thế mà không cần suy nghĩ chứ? Họ là ai và có quyền gì mà đòi sống giùm cuộc sống của người khác? Những người chuyển giới họ mạnh mẽ vô cùng bởi nếu như là tôi, chắc tôi không thể trụ vững được trước những ngôn từ ấy. Tại sao vậy? Các bạn có biết là để được hạnh phúc thì họ phải trải qua điều gì không? Bạn sẽ không bao giờ hiểu được đâu!Và chắc gì bạn đã giỏi hơn những người mà bạn đang buông lời miệt thị kia?

Họ có danh tiếng, họ có tài năng và họ đang cống hiến những giá trị nghệ thuật cô đọng nhất bằng mồ hôi nước mắt của họ, còn các bạn thì có gì? À chắc có được 1 cái bàn phím thật tốt và một chiếc đầu không biết suy nghĩ, thiếu văn minh của 1 con người thời đại cần có mà thôi" - Võ Hoàng Yến chia sẻ.

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến phẫn uất trước việc Lynk Lee bị miệt thị giới tính: Tôi rùng mình đọc từng cái bình luận ấy!
Siêu mẫu Võ Hoàng Yến dành nhiều tôn trọng cho những người bạn trong cộng đồng LGBT.

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến kêu gọi mọi người lên tiếng bài trừ hết những tư tưởng thiển cận về cộng đồng LGBT.

Trước đó, những sao Việt như: Tóc Tiên, Đinh Mạnh Ninh, Hoài Sa....cũng đã lên tiếng bảo vệ cho Lynk Lee trước những miệt thị từ một bộ phận cư dân mạng.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ