Siêu mẫu Minh Tú sẽ về nước vào ngày 29/7 sau hơn 4 tháng "lưu lạc" tại Indonesia?

Phuong Thao 16:28 06/07/2020

Theo một vài thông tin được chia sẻ trên mạng xã hội, vào ngày 29/7 tới sẽ có chuyến bay từ Jakarta (Indonesia) đưa công dân về Việt Nam giữa thời điểm dịch Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp.

Siêu mẫu Minh Tú mới đây hào hứng chia sẻ bảng kế hoạch đón công dân Việt Nam về nước. Theo đó, người Việt ở nhiều quốc gia trên thế giới như: Mỹ, Anh, Canada, Hàn Quốc, Thái Lan, Pháp, Indonesia, Nhật Bản, Đài Loan, Philippines...nếu có nguyện vọng trở về quê hương trong thời gian này có thể đăng kí lên đại sứ quán, tùy vào từng trường hợp sẽ được xem xét.

Vào ngày 29/7 sẽ có chuyến bay từ Jakarta - Indonesia về Tân Sơn Nhất/Cần Thơ - Việt Nam. Dù thông tin này chưa chính thức được xác nhận 100% nhưng cô nàng vẫn rất vui và hạnh phúc vì đã có hy vọng trở về quê nhà trong thời gian gần nhất sau 4 tháng bị kẹt lại Bali - Indonesia

Chia sẻ về việc chuẩn bị được về nước, Minh Tú bày tỏ: "Xin cảm ơn tất cả các anh chị, bạn bè và khán giả gần xa đã cập nhật và cung cấp thông tin cho Tú....Đọc mà thấy Tú may mắn khi rất nhiều người còn yêu thương chứ chưa quên Thúy Liễu Bali by night. Cảm ơn mọi người thật nhiều".

Siêu mẫu Minh Tú sẽ về nước vào ngày 29/7 sau hơn 4 tháng lưu lạc tại Indonesia?
Siêu mẫu Minh Tú hạnh phúc khi chuẩn bị được về nước.

Được biết siêu mẫu Minh Tú đến Bali - Indonesia để công tác từ đầu tháng 3 mà mắc kẹt lại đây không thể về nước vì ảnh hưởng của dịch Covid-19, các đường bay đi và đến quốc tế đều bị phong tỏa. Tháng 4 vừa rồi, có chuyến bay đưa công dân Việt Nam từ Indonesia về nước nhưng do thời gian gấp gáp, không thể di chuyển đến Jakarta nên Minh Tú bị lỡ, phải đợi đến hiện tại.

Trong khoảng thời gian hơn 4 tháng "lưu lạc" tại Indonesia, Minh Tú sinh sống tại các homestay, dè dặt trong việc chi tiêu, nữ siêu mẫu từng cho biết chỉ dùng từ 100 - 150k trong 1 ngày. Trên trang cá nhân, Minh Tú thường xuyên chia sẻ những hình ảnh về cuộc sống tại nước bạn, cô nàng làm quen với người dân bản địa, tìm hiểu văn hóa của Indonesia và từng đùa rằng bản thân hiện tại là "siêu mẫu người Indonesia gốc Việt".

Siêu mẫu Minh Tú sẽ về nước vào ngày 29/7 sau hơn 4 tháng lưu lạc tại Indonesia?
Siêu mẫu Minh Tú sẽ về nước vào ngày 29/7 sau hơn 4 tháng lưu lạc tại Indonesia?
Siêu mẫu Minh Tú sẽ về nước vào ngày 29/7 sau hơn 4 tháng lưu lạc tại Indonesia?
Một vài hình ảnh của Minh Tú trong thời gian sống tại Indonesia.

Chắc chắc sau khi về nước, Minh Tú sẽ có nhiều chuyện để kể về khoảng thời gian đáng nhớ sinh sống tại Indonesia.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ